Phạm Thị Bình sẵn sàng thi đấu

Tin mới

06/12/2014 23:29

Chiều 6-12, VĐV marathon của Quảng Ngãi - Phạm Thị Bình - cho biết đã sẵn sàng tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần VII-2014 tại TP Nam Định.

Nhà vô địch SEA Games 27-2013 khẳng định: “Hơn ai hết, bản thân tôi biết sức khỏe của mình như thế nào để có thể tham dự đại hội. Bởi đây không chỉ là chuyện của riêng tôi mà còn liên quan đế gia đình và cả sự đồng ý của chồng! Từ hôm 5-12 đến giờ, tôi rất bối rối trước việc có thể không được thi đấu”. Trước đó, qua báo chí, Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bác sĩ Nguyễn Văn Quang, cho biết không bao giờ ủng hộ quan điểm cho Bình tập luyện và thi đấu sau khi cô phẫu thuật tim năm 2010 để bịt chỗ thông giữa tâm nhĩ phải và tâm nhĩ trái.

 

Rước đuốc trong đêm khai mạc đại hội
Rước đuốc trong đêm khai mạc đại hội

 

Đại diện đoàn Quảng Ngãi, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Quảng Ngãi - ông Bùi Văn Sỹ - cho biết: “Chúng tôi rất quan tâm đến sức khỏe VĐV. Các thủ tục khám sức khỏe và thủ tục thi đấu chúng tôi đều bảo đảm theo đúng quy trình. Còn việc có hay không sự tác động của một đơn vị khác để ngăn cản Bình thi đấu thì chúng tôi không khẳng định”.

Đại hội đã chính thức khai mạc vào tối 6-12 sau buổi lễ kéo dài 120 phút trên sân Thiên Trường (TP Nam Định). Được xem là cuộc biểu dương lực lượng HLV, VĐV, trọng tài thể thao thành tích cao trong cả nước, kết quả của đại hội cũng là căn cứ đánh giá mức độ phát triển sự nghiệp thể thao thành tích cao cả nước cũng như của từng địa phương, ngành trong giai đoạn 2010-2014, làm tiền đề xây dựng kế hoạch phát triển thể thao thành tích cao giai đoạn 2014-2018.

Đại diện cho các VĐV tham dự, lực sĩ cử tạ của TP HCM Thạch Kim Tuấn cùng với các ngôi sao thể thao như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, võ sĩ wushu Dương Thúy Vy, tay đua nữ Nguyễn Thị Thật, VĐV điền kinh chủ nhà Dương Văn Thái đã cùng rước đuốc để thắp lên ngọn lửa của ngày khai hội.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI