Phong Phú Hà Nam thua sốc

Tin mới

22/03/2015 22:42

Dù bị đánh giá thấp hơn đương kim vô địch Hà Nội 1 trong cuộc đối đầu ở vòng 5 lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015 nhưng ít ai ngờ Phong Phú Hà Nam lại chịu thua đậm đến 0-5 vào chiều 22-3 trên SVĐ Thống Nhất.

Thậm chí, trong suốt 45 phút đầu tiên, Phong Phú Hà Nam đã thi đấu chặt chẽ và hóa giải khá tốt hàng công của Hà Nội 1. Thế nhưng, việc tốn quá nhiều sức ở hiệp 1 đã khiến các học trò của HLV Văn Thị Thanh không còn làm chủ được thế trận phòng ngự chặt phản công nhanh sau giờ giải lao. Việc nhanh chóng thua 2 bàn chỉ trong 2 phút ở đầu hiệp 2 đã khiến Phong Phú Hà Nam không còn động lực để thi đấu. Lần lượt ở các phút 67, 72 và 90, các chân sút Đỗ Thị Yến, Phạm Hải Yến ghi thêm 3 bàn để ấn định chiến thắng 5-0 cho các nhà đương kim vô địch.

 

Phong Phú Hà Nam (áo sậm) thua đậm Hà Nội 1 đến 0-5 là kết quả đầy bất ngờ
Phong Phú Hà Nam (áo sậm) thua đậm Hà Nội 1 đến 0-5 là kết quả đầy bất ngờ

 

Với thắng lợi này, Hà Nội 1 đã vươn lên độc chiếm ngôi đầu với 13 điểm và nhiều khả năng sẽ vô địch lượt đi cho dù vẫn còn một lượt đấu và bị đối thủ TP HCM bám đuổi quyết liệt. Hôm nay, đội chủ nhà TP HCM sẽ có trận đấu với TNG Thái Nguyên.

 

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI