Quả bóng vàng nữ trở lại

Tin mới

06/03/2008 23:49

Ba ngày sau khi vào TPHCM chuẩn bị cho vòng loại Giải Bóng đá nữ châu Á 2008, đội tuyển nữ VN nhận được tin vui: Quả bóng vàng nữ 2007 Đoàn Thị Kim Chi đồng ý trở lại đội tuyển. Sáng qua, 6-3, cô có mặt tại Trung tâm TDTT Thành Long (Bình Chánh) để trình diện ban huấn luyện

Hơn một tháng trước đó, đội trưởng đội tuyển quốc gia (ĐTQG) đã từ chối tập trung vì chấn thương và bận chuyện gia đình. Kim Chi thổ lộ: “Trong thời gian qua, chấn thương ở cơ đùi trái tái phát, cộng thêm chuyện gia đình khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, phải xin từ giã ĐTQG và chỉ tập luyện để giữ phong độ tại đội TPHCM. Chiều 5-3, sau khi xem tôi thi đấu tại giải tứ hùng bóng đá nữ TP, HLV trưởng Trần Vân Phát và ban huấn luyện đã gặp gỡ và động viên. Sau một đêm suy nghĩ, tôi thấy mình vẫn còn có thể cống hiến và quyết định trở lại”.

Sau chuyến tập huấn và nâng cao thể lực tại Trung Quốc, ĐTQG nữ hiện đang tập trung ở trung tâm Thành Long –TPHCM với những bài tập nâng cao chiến thuật. Chiều 6-3, đội đã có trận thi đấu giao hữu với đội nam U15 TPHCM (Kim Chi ngồi ngoài). Do tập trung vào các đấu pháp tấn công, đội nữ đã thua 0-4. Dự kiến đội sẽ có thêm 3 trận đấu tập huấn nữa trước khi bước vào vòng loại giải châu Á, sẽ diễn ra từ ngày 24-3 đến 28-3 trên sân Thành Long, với hai đối thủ chính là Đài Bắc-Trung Quốc và Myanmar.

Tin – ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI