“Quỷ đỏ” ăn vạ nhiều nhất mùa này

Tin mới

03/01/2014 17:03

(NLĐO) - M.U đang thực sự gây thất vọng với người hâm mộ, không chỉ ở thành tích thi đấu mà còn là đội bóng đứng đầu về các pha ăn vạ bị trọng tài phát hiện ở mùa này.

Những trận đấu gần đây ở Giải Ngoại hạng Anh, nạn ăn vạ đã diễn ra rất phổ biến. Các cầu thủ xem đây như một "kỹ năng" không thể thiếu lúc sân ra. Còn HLV, khi phát biểu thì có vẻ nghiêm khắc nhưng nếu cầu thủ của mình ăn vạ mà mang về bàn thắng cho đội thì họ cũng khó thể trừng phạt, răn đe...

Vì thế, vấn nạn ăn vạ ngày một nhiều hơn. Từ những siêu sao nổi tiếng như L. Suarez, Oscar, Young... đến cả cầu thủ trẻ như Januzaj đều có thể té ngã điệu nghệ khi có điều kiện.

 

“Quỷ đỏ” ăn vạ nhiều nhất mùa này
 

 

“Quỷ đỏ” ăn vạ nhiều nhất mùa này
 

 


Những kịch sĩ nổi tiếng của M.U

Welbeck, Januzaj và Young là những "kịch sĩ" nổi tiếng của M.U

 


Januzaj bị trọng tài cảnh cáo vì lỗi ăn vạ

Januzaj bị trọng tài cảnh cáo vì lỗi ăn vạ

 

Theo thống kê khá thú vị của Sportsmail, M.U - CLB hiện đang xếp thứ 7 ở Giải Ngoại hạng Anh - đứng đầu về các pha ăn vạ bị trọng tài phát hiện và phạt thẻ vàng với 4 lần, kế đến là Chelsea và Everton, cùng 2 lần.

 

“Quỷ đỏ” ăn vạ nhiều nhất mùa này
 

 

Về cầu thủ ăn vạ nhiều nhất thì ngôi sao trẻ Januzaj của M.U đứng đầu với 3 lần nhận thẻ dù anh chỉ mới thi đấu 14 trận cho “quỷ đỏ” ở mùa này. Tài ăn vạ của Januzaj còn khiến “kịch sĩ” đàn anh A. Young thán phục khi cầu thủ này chỉ mới 2 lần bị trọng tài phát hiện.

Tuy nhiên, nếu tính từ tháng 8-2008, thời điểm Giải Ngoại hạng Anh áp dụng luật phạt thẻ vàng với những trường hợp ăn vạ, thì cựu tiền vệ Tottenham - Gareth Bale - đứng đầu với 7 lần lĩnh thẻ, kế đến là Torres và Januzaj với 3 lần; Suarez, Young, Oscar, Sturridge... đều có 2 lần bị phạt vì ăn vạ.

 


Bale, dù đã sang Real nhung đã lập kỷ lục ăn vạ ở Giải Ngoại hạng Anh

Bale, dù đã sang Real nhưng đã lập kỷ lục ăn vạ ở Giải Ngoại hạng Anh

 

Bảng xếp hạng các đội bóng bị nhận thẻ vàng vì tội ăn vạ.

“Quỷ đỏ” ăn vạ nhiều nhất mùa này
 

 

C. Tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI