TIẾN TỚI ĐẠI HỘI THỂ THAO CHÂU Á TRONG NHÀ LẦN 3 - 2009

Quyền Anh nữ: Triều Tiên rút lui

Tin mới

22/10/2009 00:20

(NLĐ) - Diễn ra từ ngày 30-10 đến 4-11 tại Nhà Thi đấu TDTT TP Bắc Ninh, các nữ tuyển thủ quyền Anh VN nhiều hy vọng sẽ có thành tích cao tại Đại hội Thể thao châu Á trong nhà (AIG) 3 – 2009 khi CHDCND Triều Tiên, cường quốc quyền Anh nữ tại châu Á, bất ngờ rút lui.

Tại giải, các võ sĩ sẽ tranh tài ở 8 hạng cân, từ dưới 46 kg đến dưới 69 kg. Theo BTC môn quyền Anh nữ AIG3, có tất cả 57 võ sĩ đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á đăng ký tranh tài. Dù vắng CHDCND Triều Tiên nhưng vẫn còn đó những đối thủ cực mạnh của võ đài quyền Anh nữ nghiệp dư thế giới như Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc, Kazakhstan...


Các nữ võ sĩ VN đang tích cực tập luyện. Ảnh: M.Duy

Chủ nhà VN tham dự đầy đủ 8 hạng cân. Để chuẩn bị cho AIG3, đội dự tuyển VN đã lên đường tập huấn tại Vũ Hán (Trung Quốc) từ ngày 10-10 và sẽ về nước vào ngày 25-10.


Trong khi đó, theo tin từ bộ môn wushu Tổng cục TDTT, tại AIG3, bộ đôi Thúy Vy và Nguyễn Mai Phương sẽ thay thế cặp Thùy Linh – Trà My thi đấu nội dung biểu diễn quyền. Trước đó, trong chuyến tập huấn tại Trung Quốc, Thùy Linh đã bị chấn thương cột sống khá nặng. Đến thời điểm này, tuy chấn thương của cô đã gần bình phục, nhưng ban huấn luyện vẫn quyết định để võ sĩ này nghỉ ngơi để tập trung cho SEA Games 25.

Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI