Ronaldo muốn tránh cảnh 'huynh đệ tương tàn'

Tin mới

06/03/2008 10:51

Chân sút chủ lực của MU mùa giải năm nay không thích phải sớm đối đầu với các đội bóng cùng thuộc nước Anh, tại tứ kết Champions League mùa này

Trong số bốn đại diện của xứ sương mù ở đấu trường cấp CLB danh giá nhất thế giới, MU, Arsenal và Chelsea đều có chân ở tứ kết. Liverpool nhiều khả năng cũng giành được kết quả tương tự, khi đã thắng Inter 2-0 ở lượt đi trên sân nhà (trận lượt về phải hoãn lại một tuần để mặt sân San Siro hồi phục sau trận đấu giữa Milan và Arsenal).

Khả năng các đội bóng Anh phải sớm gặp nhau ở vòng 8 đội cuối cùng bởi vậy khá lớn.

Tại mùa giải năm nay, khi gặp các đối thủ cùng trong nhóm "Tứ đại gia" ở giải quốc nội MU đều giành được những kết quả có lợi. Họ thắng Chelsea và Liverpool ở giai đoạn một Ngoại hạng, trước khi vượt qua Arsenal tại Cup FA.

Tuy nhiên, Ronaldo không vì thế mà muốn đụng độ với "gà nhà" ngay ở vòng tứ kết. "Tôi thích gặp một đội bóng nước ngoài hơn. Rồi sau đó, có gặp một CLB Anh ở bán kết hay chung kết gì đó thì mới hay", chân sút đã có 30 bàn thắng sau 30 trận thi đấu cho MU mùa này tâm sự.

"MU đang mỗi lúc một sung mãn hơn. Mục tiêu trọng tâm của đội lúc này là Champions League. Nhưng, chúng tôi muốn giành cả Premier League và FA Cup. Chúng tôi có cơ hội và lực lượng đủ mạnh để có thể hướng đến những đỉnh cao đó".

MU hiện đứng thứ hai tại Ngoại hạng với một điểm kém Arsenal. Tại Cup FA họ cũng có chân ở tứ kết.

Theo Doãn Mạnh (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI