Ronaldo nhờ 5 người mát-xa, chuẩn bị đối đầu Ibrahimovic

Tin mới

02/01/2014 11:23

(NLĐO) - Trước trận giao hữu với PSG ở Qatar vào đêm 2-1, Real đã cho đăng bức ảnh siêu sao Ronaldo được chăm sóc bởi 5 chuyên gia mát-xa như một lời khiêu khích với Ibrahimovic.

Bức ảnh cho thấy để có thể trạng tốt nhất cho trận giao hữu với PSG  Ronaldo đã dùng tới một phương pháp tăng cường thể lực đặc biệt, đó là mát-xa toàn thân với 5 chuyên gia thể lực cùng một lúc. Ronaldo cũng đăng tải lên mạng xã hội Twitter kèm theo lời nhắn: “Đã chuẩn bị sẵn sàng cho năm mới”.

 

Năm chuyên gia massage chăm sóc toàn thân cho Ronaldo
Năm chuyên gia massage chăm sóc toàn thân cho Ronaldo

 

Đây có thể là một chiêu khích tướng đối với ngôi sao người Thụy Điển bên phía PSG bởi hồi cuối tháng 11 vừa qua, Ronaldo đã chiến thắng trước Ibrahimovic trong loạt trận giành vé vớt World Cup 2014. Vào đêm 2-1, hai ngôi sao nổi tiếng này lại tái ngộ khi PSG có trận giao hữu với Real Madrid trên sân Khalifa ở Doha, Qatar.

Ronaldo là một trong những cầu thủ rất chịu khó dành thời gian áp dụng các phương pháp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe nhằm có được thể lực và tinh thần tốt nhất trong thi đấu. Ngoài mát-xa với nhiều chuyên viên như trên, Ronaldo còn áp dụng phương pháp tắm hơi độc đáo. Sau khi thi đấu, Ronaldo sẽ ngâm mình trong nước nóng (khoảng 40 độ) trong 5 phút và chuyển ngay sang nước lạnh trong vòng 3 phút, sau đó, bơi thư giãn trong vòng 20 phút.

 


Ronaldo bên bể tắm bơi

Ronaldo bên bể tắm hơi

 

Bởi thế cũng dễ hiểu vì sao trong năm qua, Ronaldo có được thể lực sung mãn dù thi đấu với cường độ cao. Trong năm 2013, anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất với 69 bàn/59 trận trên mọi đấu trường.

 


Ronaldo đón năm mới cùng bạn bè và người yêu

Ronaldo đón năm mới cùng bạn bè và người yêu

 

C. Tuấn - Ảnh: AS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI