Rooney bị hói đầu?!

Tin mới

18/03/2008 10:07

Dù mới bước sang tuổi 22, nhưng tóc của Wayne Rooney mọc ngày càng thưa thớt. Điều này càng làm tăng khả năng anh sẽ bị hói đầu trong tương lai. Những bức ảnh mới nhất chụp cảnh Rooney ăn mừng trong trận gặp Derby đã cho thấy, nguy cơ chàng tiền đạo người Anh bị hói đầu ngày càng tăng, khi mái tóc anh hiện tại chỉ mọc lưa thưa so với trước kia.

Giờ đây, Rooney phải chuyển sang để tóc kiểu "chú Bờm", với một chỏm ở giữa mọc nhô lên. Báo chí Anh đồn đoán rằng, Rooney sắp hói là do thời gian gần đây anh bị stress, khi thường xuyên phải lo nghĩ về lễ cưới.

Theo kế hoạch, chân sút số 1 của ĐT Anh sẽ làm lễ thành hôn với Coleen McLoughlin vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đình đám này đang gây ra phản ứng từ phía họ hàng gia đình Wayne Rooney.

Một vài thành viên trong gia đình ngôi sao 22 tuổi này cho biết, họ không có tên trong danh sách khách mời của lễ cưới.

Có lẽ vì quá ưu tiên cho những bạn bè và các nhân vật nổi tiếng trong giới ngôi sao, cầu thủ, nên Rooney đã "bỏ quên" không ít người họ hàng thân thích.

Natalie, chị họ Wayne Rooney bày tỏ sự giận dữ trên tờ Mirror: "Kể cả được mời đến lễ cưới, tôi cùng gia đình cũng không thèm đi. Tôi thực sự cảm thấy rất thất vọng về Coleen, bởi cô ta chẳng coi ai ra gì.

Có lẽ do chúng tôi xuất thân từ tầng lớp trung lưu nên không được góp mặt trong ngày vui của Rooney và cô ta".

Theo Tuấn Thành - VNN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI