Rooney sắm liền 2 siêu xe

Tin mới

19/10/2009 16:32

Để chuẩn bị cho đứa con sắp ra đời, Rooney đã quyết định thêm vào garage vốn đã chật cứng của nhà mình một lúc… hai chiếc “siêu xe”.

Rooney ngoài khả năng ghi bàn trên sân cỏ còn là một tay chơi có hạng trong giới xe cộ. Cách đây gần 1 năm, garage của cầu thủ này đã có 7 chiếc xe đủ loại của những thương hiệu tên tuổi nhất trên thế giới. Nhưng chừng đó là chưa đủ với cặp vợ chồng triệu phú trẻ Rooney-Coleen.

Để đón đứa con đầu lòng sắp ra đời bà xã của tiền đạo M.U đã hứng chí đặt mua 1 chiếc Range Rover được thiết kế riêng của hãng Overfinch dành riêng cho những gia đình có con nhỏ. Đây là chiếc xe với nội thất sang trọng và đặc biệt là không gian khá rộng rãi để vừa một chiếc xe nôi cho trẻ em với mức giá mà người bình thường phải nổi da gà: 95.000 bảng nhưng với Rooney thì chỉ là "muỗi" bởi nó không bằng 1 tuần lương của anh.

Không chịu thua kém vợ, Rooney cũng mua riêng cho mình một chiếc giống hệt để tiện sử dụng và đỡ phải đi nhờ Coleen mỗi khi…cãi nhau. Như vậy là garage nhà Rooney đã có tới 9 chiếc xe và số lượng này còn có thể tăng thêm nữa bởi cầu thủ này có đam mê sưu tập ô-tô.

Theo Đức An (Bóng Đá Số)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI