Ryan Giggs ngoại tình với em dâu suốt 8 năm

Tin mới

06/06/2011 10:23

(NLĐO)- Những rúng động quanh scandal tình ái với hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas của tiền vệ Ryan Giggs chưa kịp lắng xuống thì một bí mật khác tiếp tục bị lôi ra ánh sáng còn gây shock hơn: Giggs ngoại tình với em dâu suốt 8 năm qua.

Người trong cuộc Natasha, 28 tuổi vợ của Rhodri (em ruột Giggs) tiết lộ trên tờ News of World: “Chuyện tôi và Giggs có quan hệ bất chính đó là sự thật. Tôi đã giữ bí mật khủng khiếp này quá lâu. Giờ không muốn lương tâm cắn rứt, không muốn mỗi đêm đều phải trằn trọc không ngủ được nên tôi quyết định sẽ nói ra hết những điều cần nói”.
Chuyện Giggs ngoại tình với em dâu đã lan tỏa khắp các phương tiện truyền thông
 
“Người đàn bà hối lỗi” Natasha cho biết quen Giggs từ năm 2003 tại một hộp đêm ở Manchester. Khi đó, cô quen biết Rhodri và anh rể Ryan cũng chưa lập gia đình nhưng đã có bạn gái Stacey.
 
Cuối năm đó, Natasha bắt đầu hẹn hò với em trai của Giggs nhưng vẫn quan hệ với anh chồng tương lai.
 
Sai lầm nối tiếp sai lầm, dù năm 2005, Natasha về làm dâu nhà Giggs nhưng chuyện tình ái của họ vẫn tiếp tục diễn ra “đều đặn” và lần gần đây nhất, “lão tướng” của MU “qua đêm” với em dâu Natasha vào hôm 9-4, nghĩa là không lâu trước khi chuyện Giggs lừa dối cô vợ Stacey để “vụng trộm”với Imogen Thomas bị vạch trần.
 
“Natasha ân hận vì mối quan hệ bất chính đó, nhưng cô ấy không thể nào quên được Giggs. Cô ấy biết Giggs không yêu thương gì mình, tất cả chỉ vì sex mà thôi”, một người bạn kể về những tâm sự của Natasha.
Đăng Minh (Theo Firstpost)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI