Sài Gòn Xuân Thành chưa chắc dự AFC Cup

Tin mới

06/12/2012 22:28

Theo kết quả bốc thăm chia bảng AFC Cup 2013 diễn ra sáng 6-12 tại Kuala Lumpur - Malaysia, 2 CLB của Việt Nam là SHB Đà Nẵng và Sài Gòn Xuân Thành được nhận định có khá nhiều cơ hội vào vòng 2 khi đối thủ đa phần là những đội bóng trong khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, do chưa tìm được đủ tiền tài trợ để duy trì hoạt động ở mùa giải 2013 nên chưa chắc Sài Gòn Xuân Thành của bầu Thụy đã tham dự AFC Cup.

Theo kết quả bốc thăm, nhà vô địch V-League SHB Đà Nẵng nằm ở bảng G cùng với Kelantan (Malaysia), Ayeyawady (Myanmar) và CLB Maziah (Maldives). Trong khi đó, Sài Gòn Xuân Thành nằm ở bảng H với 3 đối thủ Tampines Rovers (Singapore), Selangor (Malaysia) và Đông Bengal (Ấn Độ). Khả năng Tập đoàn Xuân Thành có giữ đội bóng hay không phải chờ thêm 2-3 ngày nữa nên lúc này, toàn đội chẳng mấy hào hứng với thông tin bốc thăm AFC Cup.

Ngày 8-12 là hạn chót mà BTC các giải chuyên nghiệp chốt lại số đội dự 2 giải chuyên nghiệp là V-League và Hạng nhất quốc gia. CLB Hà Nội của bầu Kiên và Navibank Sài Gòn chắc chắn sẽ không dự giải do đã bị giải thể. Trong khi đó, đội Hà Nội (Trẻ T&T) của bầu Hiển cũng không thể tìm được đối tác chuyển giao nên VPF bỏ ngỏ khả năng đội này tham gia V-League.
 
CLB K.Khánh Hòa cũng đã báo cáo VFF và VPF về việc đang xúc tiến để chuyển giao cho V.Hải Phòng. Như vậy, khả năng V-League sẽ chỉ có 11 đội tham dự và BTC đang tính toán để lấy thêm một đội từ  Giải Hạng nhất để có chẵn 12 đội dự giải.

Số đội dự Giải Hạng nhất khả năng sẽ còn ít hơn cả V-League khi Trẻ Hà Nội, Trẻ SHB Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu chắc chắn không tham dự.

A.Dũng - P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI