Sài Gòn Xuân Thành chưa nhận Quang Hải

Tin mới

28/10/2012 21:36

Sáng 28-10, tại văn phòng của CLB Sài Gòn Xuân Thành ở sân Thống Nhất đã diễn ra cuộc gặp gỡ giữa Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại và các cựu cầu thủ của CLB Navibank Sài Gòn để thống nhất tương lai của từng thành viên trong đội.

Theo thông báo của ông Đại, sau khi Công ty CP Đầu tư Xuân Thủy tiếp nhận lại đội bóng từ Navibank Sài Gòn, lãnh đạo công ty sẽ nhanh chóng thu xếp ổn định tình hình đội bóng cũng như sẽ chi trả toàn bộ khoản lương 2 tháng và tiền thưởng 10 trận mà phía Navibank Sài Gòn còn nợ cầu thủ. Chậm nhất trong 15 ngày tới, những khoản tiền này sẽ được trả dứt điểm để các cầu thủ có thể yên tâm chờ lãnh đạo công ty chuyển giao cho một địa phương mới, rất có thể là Hà Tĩnh hoặc Hải Phòng. Tài Em, Được Em, Long Giang, Việt Cường và thủ môn Quốc Cường sau cuộc trò chuyện riêng cùng “cò” Đại cũng thống nhất việc chuyển sang thi đấu cho CLB Sài Gòn Xuân Thành từ mùa bóng tới với chế độ được giữ nguyên như khi còn đá cho “chủ” cũ.

Ông Đại cho biết lãnh đạo sẽ tiếp tục bàn bạc đến tương lai ban huấn luyện cũ của Navibank Sài Gòn, đứng đầu là HLV trưởng Phạm Công Lộc. Riêng về tiền đạo Quang Hải, người bày tỏ ý định muốn trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương K.Khánh Hòa, ông Đại cho biết có thể vào tuần sau, hai bên sẽ tranh thủ gặp gỡ để giải quyết nốt chuyện đi hay ở. Ngày 3-11 tới, VPF sẽ gút lại danh sách đăng ký tham dự mùa giải mới nên lãnh đạo Công ty Xuân Thủy cũng đang gấp rút tìm cách chuyển giao đội bóng càng sớm càng tốt.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI