KHỞI TRANH GIẢI HẠNG NHẤT 2011

Sài Gòn Xuân Thành đại thắng

Tin mới

21/01/2011 01:21

CLB TPHCM treo thưởng 250 triệu đồng/trận thắng

(NLĐ) - Không ngoài dự đoán, tân binh Sài Gòn Xuân Thành với đội hình có 5 tuyển thủ quốc gia dễ dàng thắng Huda Huế 4-0 ở lượt trận mở màn Giải Bóng đá Hạng nhất quốc gia – Cúp Tôn Hoa Sen 2011 vào chiều 20-1. Tuy nhiên, tác giả 4 bàn thắng của đội đều là những cầu thủ ngoại, trong đó Nsi Joe ghi 2 bàn.
 
Với chiến thắng đậm này, đội bóng được bầu Thụy  thưởng 400 triệu đồng, vươn lên tạm dẫn đầu bảng xếp hạng. Hai trận đấu sớm cũng vào chiều 20-1 đều kết thúc với tỉ số hòa khi Quảng Nam hòa Hà Nội 0-0, còn Đồng Nai Berjaya giành 1 điểm với bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 86 của Bruno trước Nam Định.
 
 
Moses ghi 1 bàn trong trận đại thắng của Sài Gòn Xuân Thành trước Huda Huế


Hôm nay, 21-1, giải sẽ tiếp diễn với 4 trận còn lại, trong đó CLB TPHCM sẽ tiếp á quân Than Quảng Ninh. Trong lễ xuất quân sáng 20-1, tân HLV Simunic của CLB TPHCM kêu gọi CĐV kiên nhẫn nhưng ông tin rằng các học trò của ông đủ sức giành kết quả khả quan tạo khởi đầu khí thế trong mùa bóng mới mà lãnh đạo đội đặt mục tiêu vào top 5.
 
Trưởng đoàn Nguyễn Chí Kiên cho biết với sự tài trợ chính của Tổng Công ty Thép Việt Nam, ngân quỹ của đội ở mùa này là 25 tỉ đồng. Nhờ đó, đội sẽ được thưởng 250 triệu đồng cho một trận thắng nhằm khích lệ tinh thần cầu thủ ngay từ đầu giải.
Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI