Saigon Heat tăng chất cho nội binh

Tin mới

27/12/2012 23:30

CLB bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat ngày 27-12 tổ chức buổi ra mắt đội bóng mới để chuẩn bị cho mùa bóng 2013.

HLV trưởng Jason Rabedeaux khẳng định: “Với kinh nghiệm ở mùa giải vừa qua, để có thể đạt được mục tiêu vào bán kết Giải Bóng rổ Đông Nam Á (ABL), ngoài những ngoại binh mạnh, đội cần phải tăng cường chất lượng nội binh nhằm mang lại sự cân bằng về lực lượng”. Theo đó, ngoài 2 nội binh kỳ cựu Triệu Hán Minh và Lý Hoàng Sơn, CLB bổ sung 3 VĐV nội binh và 1 VĐV Việt kiều giỏi.
 
Trong số này, nổi bật có Tô Quang Trung, tay ném bóng từ xa và Ngô Tuấn Trung, chơi ở vị trí hậu vệ. HLV Jason Rabedeaux cũng cho biết thêm các thành viên còn lại đều là những VĐV bóng rổ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đến từ Mỹ hoặc Đông Nam Á, trong đó có tuyển thủ cao hơn 2 m. Đội cũng đang cân nhắc việc mời Larry Tiêu, cầu thủ bóng rổ đến từ California.
 
Mùa giải mới của Saigon Heat sẽ bắt đầu bằng 2 trận giao hữu  với đội bóng rổ Tứ Xuyên Blue Whale (Trung Quốc) vào ngày 30-12-2012 và 3-1-2013 tại Nhà Thi đấu Tân Bình. Ngày 12-1-2013, Saigon Heat sẽ bước vào giải ABL với trận đấu đầu tiên trước Westports Malaysia Dragon trên sân nhà. Trong mùa giải 2013, Saigon Heat sẽ đấu 10 trận lượt đi và 10 trận lượt về.
Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI