Saigon Team vô địch tâng bóng nghệ thuật

Tin mới

16/11/2013 22:55

Với phong độ thi đấu ổn định xuyên suốt từ vòng loại cho đến VCK, nhóm Saigon Team đã giành ngôi vô địch với phần thưởng là chuyến du lịch sang Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng.

Sau gần 2 tháng tranh tài quyết liệt, cuộc thi tâng bóng nghệ thuật do nhãn hàng Clear Men tổ chức đã khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tối 16-11 với chủ đề “Đêm rock tâng bóng 24h” tại sân Quân khu 7 (TP HCM).

Với phong độ thi đấu ổn định xuyên suốt từ vòng loại cho đến VCK, nhóm Saigon Team (ảnh) đã giành ngôi vô địch với phần thưởng là chuyến du lịch sang Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng.

Gần 10.000 khán giả đã thực sự mãn nhãn với những màn biểu diễn tâng bóng theo nhóm 3 người của 8 đội lọt vào VCK. Dưới sự theo dõi kỹ lưỡng của ban giám khảo gồm nhà vô địch châu Âu môn tâng bóng nghệ thuật Nam The Man, cựu vô địch tâng bóng nghệ thuật năm 2009 Lê Anh Tuấn và bình luận viên Long Vũ, các đội đã thể hiện những bài thi đặc sắc, dựa trên nền nhạc rock chủ đạo của chương trình. Hai đội có phần trình diễn xuất sắc nhất là Saigon Team và Legend phải phân định thắng thua bằng phần thi đối kháng dựa trên nền nhạc của phim “Step Up 3D”.

Theo BTC giải, trong trường hợp không kịp làm thủ tục sang Tây Ban Nha du lịch, đội Saigon Team sẽ nhận được khoản tiền mặt trị giá 200 triệu đồng.

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI