Sân Mỹ Đình lại làm khó đội tuyển

Tin mới

15/10/2009 00:27

(NLĐ) - Đội U23 có trận đấu giao hữu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games với CLB vừa trở lại V-League là Hòa Phát Hà Nội vào chiều qua, 14-10. Dù đây được coi như một trận đấu tập nhưng HLV Calisto rất quan tâm bài kiểm tra ban đầu này.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bị dội một gáo nước lạnh, không phải vì phong độ của các học trò mà vì ban quản lý sân Mỹ Đình thông báo là không được tổ chức giao hữu tại sân chính do VFF chỉ đăng ký lịch tập luyện. Ông Calisto dĩ nhiên không chấp nhận lời giải thích này bởi sự ưu tiên dành cho đội tuyển, theo ông, luôn phải là số một. “Lịch tập luyện của chúng tôi là 90 phút. Nếu có thi đấu chúng tôi cũng chỉ dùng sân trong chừng đó thời gian thôi. Có gì khác nhau đâu”- ông Calisto bức xúc.


Hôm qua, trời Hà Nội có mưa và khá lạnh do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nhưng cuối cùng ông Calisto và các cầu thủ phải chuyển ra thi đấu tại sân Hàng Đẫy- không có phòng thay đồ, không có cả khu kỹ thuật có mái che cho ban huấn luyện. Đây không phải là lần đầu tiên ông Calisto bị làm khó ở sân Mỹ Đình. Ông và ĐTQG từng một lần bị từ chối không cho tập ở sân chính do không đăng ký lịch trước.


Đội U23, chiều qua, thi đấu 3 hiệp, với 30 phút mỗi hiệp cùng đội hình một của Hòa Phát. Mỗi hiệp đấu, ông Calisto sử dụng một đội hình. Ông Calisto sử dụng hai sơ đồ chiến thuật khác nhau giữa hiệp một và hai hiệp đấu còn lại. Ban đầu là 4-3-3, hai hiệp còn lại là 4-4-2. Kết quả chung cuộc U23 VN và Hòa Phát Hà Nội hòa nhau 0-0.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI