Sân Thống Nhất sẽ đông!

Tin mới

12/03/2015 22:17

Đó là khẳng định của Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất Trần Đình Huấn khi ông cho biết trong 2 ngày mở bán vé xem trận đấu giao hữu giữa tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Uzbekistan, bắt đầu từ 11-3, đã có khoảng 6.000 vé được bán ra. Điều này dự báo trận đấu trên sân Thống Nhất (TP HCM) sẽ đông hơn sân Mỹ Đình (Hà Nội) khi thầy trò HLV Miura thắng Olympic Indonesia 1-0 cách đây 4 ngày.

Ông Huấn cho biết: “Ban tổ chức phát hành 16.400 vé, trong đó có 2.000 vé mời. Trong ngày đầu tiên, đã có khoảng 2.500 vé được bán cho người hâm mộ. Ngày 12-3, số lượng CĐV mua vé cũng tăng hơn, được khoảng 4.000 vé. Một điều đáng ghi nhận là dù vẫn có nạn đầu cơ vé, một số phe vé xuất hiện ngoài cửa sân nhưng không xảy ra tình trạng bát nháo vì người hâm mộ chọn mua vé chính thống, họ vẫn trật tự xếp hàng, không chen lấn”.

 

Công Phượng (10) trong buổi tập sáng 12-3Ảnh: QUANG LIÊM
Công Phượng (10) trong buổi tập sáng 12-3Ảnh: QUANG LIÊM

 

Liên quan đến tình hình lực lượng Olympic Việt Nam, HLV Miura vẫn chưa có bất cứ động thái nào để bổ sung lực lượng dù một loạt cầu thủ chấn thương. Sau tiền vệ Xuân Trường, trung vệ Hoàng Lâm và hậu vệ Hồng Duy sẽ phải sớm nói lời chia tay đồng đội vì chẩn đoán của bác sĩ cho thấy cả hai sẽ không kịp hồi phục trước thời điểm Olympic Việt Nam lên đường sang Malaysia.

Trong 3 buổi tập tại TP HCM, Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Đức Lương và Quế Ngọc Hải cũng chưa bình phục chấn thương, chỉ được tập nhẹ. Điều này càng khiến nhà cầm quân người Nhật lo lắng nhưng ông vẫn bảo lưu quan điểm không bổ sung nhân sự.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI