“Sao” Brazil đánh nguội trọng tài ngay trên sân

Tin mới

12/08/2012 11:13

(NLĐO) - Trung vệ Luisao của Benfica khó thoát khỏi án phạt nặng từ liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vì có hành vi không đẹp trong trận giao hữu với Fortuna Duesseldorf vào rạng sáng 12-8.


Luisao (ngoài cùng bên phải) có pha hành xử không xứng đáng chiếc băng thủ quân trên tay
 
Tình huống nói trên xảy ra ở phút 39 khi trọng tài chính Christian Fischer rút thẻ vàng thứ hai để truất quyền thi đấu của Javi Garcia. Không hài lòng với quyết định của vị vua sân cỏ, thủ quân Luisao đã hùng hổ tiến lại gần và đánh ông Fischer ngã về phía sau.
                                          
Hình ảnh máy quay truyền hình cho thấy có ít nhất hai cầu thủ Benfica vây lấy ông Christian Fischer để phàn nàn về chiếc thẻ vàng của Javi. Không nhiều lời như đồng đội, Luisao đã thể hiện hành động cụ thể khi khiến trọng tài Christian Fischer loạng choạng rồi nằm bất tỉnh trong vài giây.
                                                                                                                     
Bộ phận y tế của Duesseldorf lập tức phải vào sân để giúp vị trọng tài sau hành vi phi thể thao của Luisao. Ông Christian Fischer quyết định hủy bỏ trận giao hữu giữa Duesseldorf và Benfica.
                                                                                                  
Thông báo trên website chính thức, Duesseldorf xác nhận các bác sĩ của đội bóng đã điều trị cho ông Christian Fischer. CLB vừa được thăng hạng Bundesliga cũng cho biết họ buộc phải chia đội hình thành 2 bên đá với nhau để bù tiền vé các khán giả đã mua vào sân.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hoàng Nam (Theo Foxsports)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI