Sau 5 năm, Nistelrooy xin lỗi Sir Alex

Tin mới

22/01/2011 19:52

(NLĐO) - Sau 5 năm đằng đẵng, “mối thù” giữa Nistelrooy với Sir Alex đã chấm dứt khi cựu tiền đạo của Manchester United đã chủ động nói lời xin lỗi người thầy cũ.

Vào mùa hè năm 2006, do không được ra sân thi đấu nên ngôi sao người Hà Lan cả gan “bật” lại “ông già gân”. Kết quả chân sút từng ghi hơn 100 bàn thắng cho “Quỷ đỏ” phải khăn gói rời sân Old Trafford.
 
Nistelrooy và Sir Alex
  
Thực ra, Van Nistelrooy không phải cầu thủ đầu tiên gặp “bất hạnh” khi “đối đầu” với ngài “mấy sấy tóc”,  trước đó những David Beckham, Jaap Stam hay Dwight Yorke cũng phải ngậm ngùi ra đi vì lý do tương tự.
     
“Tôi thường tâm sự với bà xã về mối quan hệ giữa tôi với Sir Alex. Tôi cũng thường tự vấn bản thân sao lại để mối quan hệ giữa tôi và thầy xảy ra không như mong muốn”, Van Nistelrooy bộc bạch. “Rất mừng, mới đây khi tôi gọi điện cho thầy Ferguson nói lời xin lỗi, tôi đã được thầy chấp thuận. Giờ đây, nếu gặp lại Ferguson tôi sẽ ôm chặt lấy thầy”.
 
Sau khi rời “Nhà hát của những giấc mơ” năm 2006, tiền đạo Van Nistelrooy chuyển sang đầu quân cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Đến 1-2010, chân sút người Hà Lan ký hợp đồng thi đấu cho đội bóng Hamburger SV(Đức) cho tới nay.
Đăng Minh (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI