"Siêu nhân" Vujicic sẽ đá bóng cùng trẻ em Việt Nam

Tin mới

20/05/2013 12:22

(NLĐO)- Chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic nổi tiếng thế giới sẽ có mặt tại lễ khai mạc giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để sút quả bóng khai mạc và giao lưu cùng các em.

Giải Bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 14- Cúp Tôn Hoa Sen 2013 sẽ khởi tranh từ ngày 25 đến 30-5, tại nhà thi đấu QK7 - TPHCM.

Đặc biệt, trong lễ khai mạc lần này, chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic được mệnh danh là siêu nhân sẽ tham dự, đá quả bóng khai mạc và giao lưu với các em.


Những hình ảnh của siêu nhân với thể thao


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Ra đời từ năm 1999, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ngày càng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng các đội tham dự. Đây là giải đấu quy tụ những trẻ em có hoàn cảnh hết sức đặc biệt đến từ các mái ấm, nhà mở, các trường giáo dưỡng trên toàn quốc. Thông qua giải đấu này đã có những cầu thủ lột xác để bước vào môi trường bóng đá chuyên nghiệp như thủ môn Đội tuyển Futsal Việt Nam Lê Bảo Khánh, Ngô Minh Sang (CLB ĐTLA), Nguyễn Văn Mẹo (Đà Nẵng), Ksor Úc (Học viện HAGL-Arsenal JMG)…

BTC giải giới thiệu cúp - cờ và áo thi đấu của giải

Giải năm nay tiếp tục quy tụ 8 đội bóng gồm chủ nhà TPHCM, Hà Nội, Cà Mau, Bến Tre, Trường Giáo dưỡng 4, Trường Giáo dưỡng 5, ĐKVĐ Gia Lai, Đà Nẵng với phần thưởng 30 triệu đồng cho ngôi vô địch, hạng nhì 25 triệu đồng và 20 triệu đồng cho hạng ba. Cũng như những năm trước, sau giải đấu BTC sẽ thành lập Đội tuyển trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đi giao lưu và thi đấu ở nước ngoài dựa vào đội hình tiêu biểu.
Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI