SLNA chuẩn bị đón HLV Nguyễn Hữu Thắng

Tin mới

19/10/2009 16:28

(NLĐO) – Theo tin từ BLĐ CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), cựu HLV T&T Hà Nội Nguyễn Hữu Thắng, hiện đang ở Đức, nhiều khả năng sẽ nắm chức vụ HLV trưởng SLNA thay thế cho HLV Nguyễn Văn Thịnh.


HLV Nguyễn Hữu Thắng

Trong tuần này, BLĐ đội bóng cũng sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với HLV trưởng hiện thời của SLNA là ông Nguyễn Văn Thịnh, hiện đang học lớp đào tạo HLV bằng B của AFC tại Huế.

Trong thời gian gần đây, kế hoạch chuyển giao giữa Ngân hàng Bắc Á với BLĐ tỉnh và Sở VH, TT & DL Nghệ An đang diễn ra tốt đẹp. Một kế hoạch cải tổ cũng được thúc đẩy nhanh chóng từ ghế HLV trưởng. HLV Nguyễn Văn Thịnh sẽ quyết định chuyện đi hay ở trong cuộc họp này. Rất nhiều khả năng, SLNA sẽ cho HLV Nguyễn Văn Thịnh biệt phái làm HLV Đồng Nai như cách đây 2 năm.

Theo Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm, hiện tại CLB đã đề nghị trong thời gian ở Đức, Hữu Thắng đại diện cho BLĐ đội bóng SLNA đặt mối quan hệ với các đội bóng sở tại. Ngoài việc tìm nguồn cầu thủ có trình độ khá đem về V-League, BLĐ đội bóng xứ Nghệ cũng hướng tới khả năng kết hợp mở Học viện đào tạo bóng đá trẻ tại TP Vinh trong tương lai gần. Đây là hướng đi rất khả quan khi SLNA vốn là trung tâm bóng đá trẻ hàng đầu tại VN, trong khi các CLB của Đức nổi tiếng toàn thế giới nhờ một hệ thống đào tạo trẻ bài bản và rất nghiêm khắc.

Sự kết hợp của “lối đá Đức” với “phong cách Nghệ” cũng là một trong những kế hoạch chuyển giao được ông Nguyễn Hồng Thanh xây dựng trong mấy tháng vừa qua.

Bên cạnh đó, SLNA cũng cử người sang Nam Mỹ để tuyển chọn ngoại binh với quyết tâm tránh đi phải vết xe đổ như Thể Công trong mùa giải vừa qua.

Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI