Tác giả "tượng Ronaldo kỳ quặc" lên tiếng

Tin mới

31/03/2017 09:38

(NLĐO) – Tác giả của bức tượng của Ronaldo ở sân bay cùng tên tại Bồ Đào Nha đã lên tiếng giải thích sau khi bị dư luận chỉ trích thậm tệ.

Tác giả "tượng Ronaldo kỳ quặc" lên tiếng

Hôm 30-3, Ronaldo vinh dự được đặt tên cho sân bay ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha. Sự kiện nhanh chóng lan truyền khắp thế giới không chỉ vì tên tuổi của Ronaldo mà còn làm dậy sóng cộng đồng mạng bởi bức tượng “thảm họa” của CR7 đặt tại sân bay.

Ngay sau khi ra mắt, bức tượng Ronaldo trở thành chủ đề giễu cợt của rất nhiều fan trên thế giới. Có người bình luận có lẽ tác giả của bức tượng không thích Ronaldo nên cố tình để cho anh cười xếch miệng hay thiếu tập trung trong lúc sáng tác.

Trước phản ứng của dư luận, tác giả của nó – nghệ nhân Emanuel Santos – đã lên tiếng. Ông cho biết Ronaldo đã đồng ý trước khi bức tượng ra mắt công chúng và nhà vô địch Euro 2016 cũng chẳng quan tâm đến những lời bàn tán vô bổ.

Tác giả tượng Ronaldo kỳ quặc lên tiếng

Biếm họa về bức tượng Ronaldo trên Goal: Người đứng sau bức tượng kỳ quặc của Ronaldo đã được tìm thấy

“Ngay cả Chúa cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Vấn đề là sự cảm nhận. Nó không đơn giản như những thứ khác” – Santos nói với Globo Sports. “Tôi đã tìm rất nhiều hình của Ronaldo từ trên mạng làm cơ sở. Tôi đặt chúng lại với nhau và bắt đầu tiến hành công việc. Điều quan trọng là nó đã tạo ra sự khác biệt. Tôi đã chuẩn bị cho tất cả điều này” – ông lý giải.

“Ronaldo đã thấy những bức ảnh mà người anh em của cậu ấy đưa cho. Tôi và người anh em đó đã đến thăm bảo tàng Cristiano ở Madeira và từ những thông điệp anh gửi, tôi có thể nói rằng Ronaldo rất thích những gì cậu ta nhìn thấy” – Santos nói thêm.

CR7 chưa lên tiếng về bức tượng đặt ở sân bay cùng tên của mình và có lẽ anh cũng không nên bình luận bởi anh là người của công chúng và hãy để dư luận nhận xét.

Ch. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI