BILLIARDS VN XUẤT TRẬN

Tâm điểm Dương Anh Vũ

Tin mới

31/10/2009 00:13

Nội dung carom 3 băng sẽ lĩnh ấn tiên phong cho đoàn Billiards VN ở AIG3 khi hai cơ thủ Dương Anh Vũ và Lý Thế Vinh cùng xuất trận vào hôm nay, 31-10, tại Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM). Lúc 9 giờ, lão tướng Lý Thế Vinh sẽ chạm trán với đối thủ Xay Sana Somchai của Lào và đến 19 giờ, niềm hy vọng vàng Dương Anh Vũ sẽ ra quân gặp cơ thủ người Ấn Độ Goel Vijay.

Căn bệnh hen suyễn đã khiến phong độ của Dương Anh Vũ bị giảm sút trong gần một năm qua. Đó là lý do nhiều người lo ngại tay cơ được xếp hạt giống số 2 của giải này sẽ khó lòng tái lập thành tích như ở AIG2, nhất là khi nội dung carom 3 băng quy tụ hai cao thủ hàng đầu thế giới là Umeda Ryuji của Nhật Bản và Kim Kyung Roul của Hàn Quốc.


Lý Thế Vinh sẽ có trận ra quân không quá khó khăn. Ảnh: Q.LIÊM


Hiểu được những khó khăn sắp phải đối mặt tại AIG3 nên hơn một tháng qua, Dương Anh Vũ đã nâng cao cường độ tập luyện lên thành 3 buổi/ngày tại trung tâm tập luyện của đội tuyển carom VN ở Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng.

Xét về trình độ, không khó để Dương Anh Vũ vượt qua được đối thủ Goel Vijay ở ngày khai mạc. Vấn đề là niềm hy vọng của Billiards VN phải tính toán để có thể giải quyết trận đấu nhanh chóng nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiều khả năng, Dương Anh Vũ sẽ chạm trán với tay cơ người Hàn Quốc đang xếp hạng 7 thế giới Kim Kyung Roul ở vòng bán kết nên việc giành chiến thắng nhanh gọn ở những trận đấu thuộc vòng loại cũng rất cần thiết để tạo đà tâm lý tốt cho cơ thủ VN đang xếp hạng 16 thế giới.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI