Tấm HCV muộn của Thanh Phúc

Tin mới

05/06/2015 23:22

2 nhà tài trợ thưởng nóng cho 4 kiếm thủ

Chiều 5-6, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã đến thăm hỏi và động viên đoàn Việt Nam tranh tài tại SEA Games 2015. Bộ trưởng thay mặt đoàn trao lại HCV nội dung đi bộ 20 km nữ ở SEA Games 2013 cho VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc, người đã về nhì do bị trọng tài xử ép ở Myanmar nhưng sau đó vẫn được công nhận giành HCV vì VĐV chủ nhà là Saw Mar Lar New bị phát hiện dương tính với doping.

 

Từ trái qua: 4 kiếm thủ Len, Dung, An và Nhật nhận thưởng từ 2 nhà tài trợ Nguyễn Kim và VietJet AirẢnh: Đông Linh
Từ trái qua: 4 kiếm thủ Len, Dung, An và Nhật nhận thưởng từ 2 nhà tài trợ Nguyễn Kim và VietJet AirẢnh: Đông Linh

 

Thanh Phúc biết tin vui được đôn lên nhận HCV SEA Games từ hơn 1 năm trước nhưng phải tới chiều 5-6, phần thưởng quý giá mới đến tận tay cô. Đây thực sự là nguồn động lực lớn cho Phúc trước khi chính thức tranh tài ở Singapore vào chiều 6-6. Cũng trong buổi gặp, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh đã gửi lời động viên đến đại diện đội U23 Việt Nam, hy vọng cả đội sẽ nỗ lực, đoàn kết hướng đến mục tiêu giành HCV bóng đá nam.

Cũng trong chiều 5-6, tại khách sạn Swittotel the Stamford ở Singapore, Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim và Công ty CP Hàng không VietJet đã tổ chức trao thưởng nóng cho 4 VĐV đoạt HCV cá nhân của môn đấu kiếm. Đó cũng là 4 HCV đầu tiên của đoàn Việt Nam tại đại hội. Theo đó, các VĐV Nguyễn Tiến Nhật, Vũ Thành An, Trần Thị Len và Nguyễn Thị Lệ Dung đã nhận được mỗi người 1 màn hình LED Sony 40” và 1 vé máy bay khứ hồi chặng nội địa.

A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI