Tâm tư vì nợ cũ?

Tin mới

07/02/2015 22:16

Sanna Khánh Hòa BVN tiếp tục trở thành chú “ngựa ô” của Toyota V-League 2015 khi hạ gục chủ nhà Đồng Tháp 1-0 vào chiều tối 7-2 trên sân Cao Lãnh. Trừ trận thua trước HAGL trong ngày mở màn đầu giải, thầy trò HLV Võ Đình Tân đã trải qua 6 vòng bất bại - thành tích đáng nể với một tân binh.

Tuy vậy, việc một số cầu thủ tuyến giữa của Đồng Tháp chơi thiếu quyết liệt chiều tối 7-2 trong các pha tấn công khiến người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về chủ nhà. Chỉ có Felix hoặc Samson đơn độc giữa vòng vây các hậu vệ đội khách.

Tìm hiểu, chúng tôi được biết ngay trước trận, một số cầu thủ chủ chốt của Đồng Tháp đã đề nghị CLB giải quyết số tiền 2 tỉ đồng tồn đọng khi chuyển giao từ công ty chủ quản cũ sang công ty chủ quản mới. Về vấn đề này, ông Vương Thanh Trung, Giám đốc kỹ thuật CLB Đồng Tháp, cho biết: “Quá trình chuyển giao của công ty cũ đã phá sản và công ty mới chưa hoàn tất về mặt giấy tờ nên chưa thể giải quyết hết cho anh em cầu thủ. Chúng tôi đang trình lãnh đạo tỉnh và tìm cách giải quyết nhanh nhất, bảo đảm quyền lợi cho thành viên đội bóng”.

 

Chỉ các ngoại binh như Samson (trái) chơi tích cực, chẳng có gì bất ngờ khi Đồng Tháp thua trên sân nhà chiều tối 7-2

Chỉ các ngoại binh như Samson (trái) chơi tích cực, chẳng có gì bất ngờ khi Đồng Tháp thua trên sân nhà chiều tối 7-2

 

Trong khi đó, ông Đặng Xuân Huy - Chủ tịch CLB Bóng đá Đồng Tháp, đồng thời là Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp - khẳng định: “Hiện tại, CLB Bóng đá Đồng Tháp thuộc Công ty CP Phát triển bóng đá Đồng Tháp không nợ lương và thưởng của cầu thủ. Ngược lại, chúng tôi còn cho một số anh em tạm ứng trước để giải quyết khó khăn do các cầu thủ đã bị CLB trước đây là TĐCS Đồng Tháp nợ. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về tất cả khoản nợ trước đây”.

Dù vậy, một cầu thủ tiết lộ: “Tâm lý anh em rất hoang mang vì số nợ của Thanh Hiền (200 triệu đồng mổ chân ở mùa bóng trước) đã được giải quyết, trong khi khoản nợ các cầu thủ khác không được xem xét. Cả đội hiện rất căng thẳng và có mâu thuẫn với lãnh đạo CLB”.

 

Bài và ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI