Tay vợt Nguyễn Tiến Minh trở thành... triệu phú

Tin mới

03/10/2009 15:22

Theo tin từ Nguyễn Tiến Minh, bắt đầu từ tháng 10-2009 này, anh sẽ được Công ty BECAMEX IDC (Bình Dương) tăng số tiền tài trợ từ 20 triệu lên 50 triệu đồng/tháng.

Từ tháng 4 năm nay, Công ty BECAMEX đã ký hợp đồng tài trợ với Nguyễn Tiến Minh hợp đồng có giá trị từ tháng 4/2009 - 3/2010, với điều kiện  Nguyễn Tiến Minh sẽ mang logo của BECAMEX IDC trên ngực áo và tay áo theo đúng quy cách của Liên đoàn CLTG. Điều kiện ráng buộc là anh không được lọt khỏi tốp 25 thế giới. Đổi lại, Tiến Minh sẽ nhận được 20 triệu đồng/tháng.

Nguyễn Tiến Minh đã thi đấu ngày càng ấn tượng với phong độ tuyệt vời từ đầu năm đến nay. Anh còn có cú nhảy vọt lên đến hạng 8 như hiện nay. Cho đến thời điểm này, Tiến Minh đã nhận được hai hợp đồng tài trợ: từ  BECAMEX và hợp đồng tài trợ 2.000 USD/tháng kéo dài trong thời gian 4 năm từ 1-6-2009 đến 1-6-2013 của Công ty VICTOR. Ngoài ra, anh còn nhận gần 10 triệu đồng bắt từ  tháng 6  đến hết năm 2009 từ công ty COFICO dành cho việc tập huấn tại Singapore. Như vậy, mỗi tháng Tiến Minh sẽ thu nhập khoảng 100 triệu đồng.

Năm nay quả là năm thành công trong sự nghiệp của Nguyễn Tiến Minh: liên tiếp giành được những ngôi vô địch tại các giải cầu  mở rộng như Thái Lan, Đài Bắc – Trung Quốc, lần đầu tiên lọt vào bán kết giải Super Seris tại Nhật Bản…với tổng số tiền thưởng khoảng 27. 000 USD, lại được BECAMEX tăng mức tiền tài trợ. Nguyễn Tiến Minh đã trở thành VĐV có thu nhập cao nhất từ việc nhận được tài trợ trong làng thể thao VN.

Đó là những gì mà tay vợt cầu lông này đáng được hưởng sau một quá trình rèn luyện không mệt mỏi. Và đó cũng là tấm gương cho các tay vợt khác noi theo…

Theo Cao Nguyên (Công an TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI