Khai mạc giải futsal VĐQG 2015

Thái Sơn Nam thách thức tất cả

Tin mới

28/03/2015 21:41

Giải Bóng đá futsal vô địch quốc gia 2015 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 29-3 đến 25-4 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ và Nhà Thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP HCM), với sự tham dự của 10 đội bóng đến từ những địa phương có phong trào futsal mạnh nhất cả nước như TP HCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Đà Nẵng. Trong đó, chủ nhà Thái Sơn Nam nổi lên là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch nhờ sở hữu phần lớn thành viên đội tuyển quốc gia như đội trưởng Bảo Quân, Văn Vũ, Trọng Luân, Khánh Hưng...

 

Đội trưởng Bảo Quân (phải) cùng Thái Sơn Nam đánh bại Sanna Khánh Hòa ở trận chung kết quốc gia mùa trước
Đội trưởng Bảo Quân (phải) cùng Thái Sơn Nam đánh bại Sanna Khánh Hòa ở trận chung kết quốc gia mùa trước

Theo đội trưởng Bảo Quân, mục tiêu của Thái Sơn Nam ở giải futsal vô địch quốc gia đầu tiên thi đấu theo thể thức mới không gì khác là chức vô địch. “Chúng tôi đã tập luyện rất kỹ lưỡng để chuẩn bị cho giải năm nay. Các đối thủ khác đều rất mạnh nên cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Tuy nhiên, tôi tin với kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Thái Sơn Nam vẫn là ứng viên số 1 mà đội bóng nào muốn vô địch sẽ phải đánh bại được chúng tôi” - Bảo Quân nói.

Ở giai đoạn 1, các đội thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 4 đội đứng đầu mỗi bảng vào giai đoạn 2. Giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 12 đến 25-4 tại Nhà Thi đấu Lãnh Binh Thăng, 8 đội vượt qua vòng loại sẽ tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra nhà vô địch. Kết thúc giải đấu, 6 đội đứng đầu sẽ được ưu tiên thi đấu tại giai đoạn 2 mùa giải 2016, trong khi đội hạng 7 và 8 sẽ phải thi đấu vòng loại vào mùa giải năm sau.

Tin-ảnh: A.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI