Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2014

Thể hình, muay vào tranh 6 HCV

Tin mới

21/11/2014 23:39

Góp mặt ở bán kết 5 hạng cân môn muay, các võ sĩ Việt Nam giành quyền tham dự 3 trận chung kết, trong khi cả 3 tuyển thủ thể hình đều lọt tiếp vào chung kết với điểm vòng loại khá cao.

Nhà vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất không mấy khó khăn để đánh bại đối thủ người Iran Yasin Ahmadi với tỉ số cách biệt 5-0 ở hạng 57 kg nam. Đây cũng là kết quả trận bán kết nội dung 48 kg giữa Lê Hoàng Đức và Aisam Tajudin (Malaysia). Nữ võ sĩ Bùi Yến Ly vượt qua đối thủ người Mông Cổ Sergerlenbayar Myadagmaa bằng điểm thắng kỹ thuật hạng 54 kg.

 

Nguyễn Hải Âu xếp nhì nội dung thể hình cổ điển dành cho VĐV có chiều cao tối đa 1,65 m  Ảnh: Đông Linh
Nguyễn Hải Âu xếp nhì nội dung thể hình cổ điển dành cho VĐV có chiều cao tối đa 1,65 m Ảnh: Đông Linh

 

Nguyễn Đoàn Long ở bán kết 60 kg nam để thua đối thủ chủ nhà Thái Lan với điểm số 1-3, trong khi Võ Văn Đại bị xử thua điểm kỹ thuật trước võ sĩ Uzbekistan ở bán kết 63 kg nam. Như vậy, đội tuyển muay chắc chắn có được 2 HCĐ và chờ tin vui ở 3 trận chung kết.

Ở môn thể hình cổ điển, Trần Hữu Thuận xếp nhất vòng loại nội dung VĐV có chiều cao 1,72 m, Nguyễn Hải Âu và Sê Pha đều có điểm số cao thứ nhì ở các nội dung dành cho VĐV có chiều cao đến 1,65 m và 1,68 cm. Vòng chung kết các nội dung này sẽ diễn ra vào chiều 22-11.

Sau 10 ngày tranh tài tại Phuket - Thái Lan, đoàn Việt Nam giành được 4 HCV, 7 HCB, 19 HCĐ, tiếp tục xếp thứ 9.

Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI