Thêm một “sao” Manchester City bị treo bằng lái xe

Tin mới

13/04/2013 14:36

(NLĐO) – Nối gót hai đồng đội Carlos Tevez và Samir Nasri, hậu vệ Micah Richards vừa phải nhận quyết định của tòa án về việc cấm lái xe 6 tháng. Hội chứng “treo bằng” có vẻ chưa đủ sức răn đe các “ông sao” lắm tài nhiều tật của Man City.

Chỉ ít ngày sau khi hai “siêu quậy” Carlos Tevez và Samir Nasri phải hầu tòa vì tội lái xe quá tốc độ và nhận quyết định cấm lái xe 6 tháng (riêng Tevez do tái phạm nên bị lãnh thêm án phạt lao động công ích 200 giờ), hôm 12-4, đến lượt một thành viên khác của Man City là hậu vệ Micah Richards chịu chung “số phận” này. Điều đáng nói là Richards đang trong giai đoạn nghỉ thi đấu, chờ phục hồi sau chấn thương!

Khác với Tevez may mắn thoát án tù giam nhờ vào tài “cãi” của luật sư Gwyn Lewis và chân sút người Argentina thực sự hối hận vì lỗi lầm của mình thì Micah Richards lại toe toét cười khi rời phiên tòa rồi thản nhiên tạo dáng cho báo chí chụp ảnh trước lúc lên taxi ra về. 

Micah Richards vui cười sau khi rời phiên tòa

Nhận mức lương trên 100.000 bảng Anh cho mỗi tuần thi đấu, tiền bạc thừa thãi để sắm sửa những chiếc xe đời mới hoặc vung tay cho những cuộc nhậu phủ phê, một số "sao" của Man City nói riêng và giới cầu thủ Anh quốc nói chung làm mất hình ảnh trong mắt người hâm mộ.
 
Những trường hợp như Nasri, Tevez hay trước đó là án tù giam 16 tháng cùng việc cấm lái xe 3 năm dành cho thành viên đội trẻ Man City - hậu vệ 18 tuổi Courtney Meppen-Walter do lỗi lái xe gây cái cho chính một người anh và một người chị có đủ để cảnh tỉnh họ?

Samir Nasri bị treo bằng sáu tháng

Không phải Man City bỏ lơ công tác giáo dục cầu thủ của mình. Từ vài năm nay, “The Citizens” tổ chức thường xuyên nhiều khóa học do những chuyên gia hàng đầu đứng lớp, nhằm cung cấp cho cả đội bóng những kiến thức về an toàn giao thông, trách nhiệm người lái xe, các điều khoản bảo hiểm dành cho những người sử dụng bằng lái nước ngoài, thậm chí cả chỉ dẫn về những điểm được hoặc không được phép dừng đỗ xe…

Tevez thậm bị phạt lao động công ích 200 giờ do tái phạm khi đã bị treo bằng lái

Tuy nhiên, có thể thấy nỗ lực của Man City đã nhanh chóng bị phá hỏng khi liên tiếp trong vòng chưa đầy một tháng đã có đến ba “ông sao” thay nhau ra tòa nhận quyết định treo bằng lái.
Đông Linh (theo Sportmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI