Thua cả ngoài sân

Tin mới

30/10/2009 09:18

Thất vọng - đó là tâm trạng của nhiều người khi chứng kiến trận thua đậm của đội tuyển futsal nữ VN trước tuyển Thái Lan trong ngày khai mạc. Nhưng nỗi buồn ấy còn lớn hơn khi chứng kiến cách hành xử của ông Đặng Huy Hùng - HLV phó đội tuyển nữ VN - với thủ môn Kim Ngân.


HLV Somjit (bìa phải) chỉ tay phản ứng HLV Hùng (bìa trái) và yêu cầu trưởng đoàn Trần Anh Tú mời ông Hùng ra khỏi khu vực kỹ thuật - Ảnh: S.H.

Việc xảy ra sau khi tuyển nữ VN có hai bàn thua. Lúc đó, từ hàng ghế kỹ thuật HLV Hùng đã lớn tiếng hét vào sân để chỉ trích thủ môn Kim Ngân. Một lần, hai lần và đến lần thứ ba, sau khi nghe những lời chỉ trích ấy, HLV trưởng Somjit đã không còn giữ được bình tĩnh và phản ứng gay gắt người đồng nghiệp của mình. Đồng thời, ông Somjit cũng ra hiệu với trưởng đoàn futsal nữ VN Trần Anh Tú trục xuất vị HLV phó này khỏi khu kỹ thuật.

Câu chuyện buồn của ngày ra quân còn được nối tiếp bởi sự “xì hơi” của các tuyển thủ nữ VN. Từ hiệp hai trở đi, gần như không còn thấy cảnh cầu thủ dự bị của tuyển VN thực hiện các động tác làm nóng để chuẩn bị cho việc vào sân. Thay vào đó, họ gắn chặt nơi băng ghế kỹ thuật hoặc ngồi bệt xuống sàn xem đồng đội thi đấu với một thái độ bàng quan.

Trong khi đó ở phía tuyển Thái Lan, người hâm mộ luôn bắt gặp cảnh họ làm nóng liên tục, cổ vũ nhiệt tình những đồng đội đang thi đấu trong sân. Người chuẩn bị sẵn sàng, kẻ thờ ơ, có lẽ mọi người cũng thừa hiểu ai sẽ là người chiếm ưu thế khi được tung vào sân thi đấu. Cái thua của tuyển nữ VN vì thế càng nặng nề hơn...

Theo S.H (Tuổi Trẻ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI