Thùy Dung giữ Áo vàng, mất Áo xanh chung cuộc Giải Xe đạp Thái Lan

Tin mới

10/04/2013 23:08

(NLĐO)- Quyết tâm bảo vệ Áo vàng Giải Xe đạp nữ Thái Lan của Nguyễn Thùy Dung đã thành công khi các tay đua Việt Nam tổ chức thi đấu quyết liệt trong chặng đua cuối từ Phangnga về Phuket dài 122 km vào ngày 10-4.

Mặc dù đối thủ Huang Ting Ying cùng các đồng đội Đài Loan liên tục các đòn tấn công, nhằm giành lại Áo vàng nhưng Thùy Dung vẫn kiên cường bám sát không cho đối thủ có cơ hội bứt phá. Bám sát Huang, Thùy Dung không cho đối thủ của mình một khoảng hở nào để có thể bứt phá tìm giờ chênh lệch. 
 
Nguyễn Thùy Dung (giữa) trên bục nhận giải thưởng

Cán đích ở vị trí thứ 9 sau Huang, Nguyễn Thùy Dung với thành tích 7 giờ 21 phút 11 giấy xuất sắc đoạt Áo vàng chung cuộc Giải Xe đạp nữ Thái Lan 2013. Điều này giúp Dung đoạt luôn chiếc Áo vàng hạng mục dành cho các tay đua khu vực Đông Nam Á. Tuy vậy, Thùy Dung không thể bảo toàn chiếc áo xanh khi để vuột mất danh hiệu danh giá về tay Hsiao M (Đài Loan).

Ở giải đồng đội, Đài Loan giành chức vô địch, đội tuyển Việt Nam xếp hạng 5 chung cuộc nhưng xếp thứ hai sau Thái Lan hạng mục các đội đua Đông Nam Á.Q.Liêm - Ảnh: Ngọc Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI