Thùy Dung tỏa sáng trên đường đua Thái Lan

Tin mới

09/04/2013 23:21

Một ngày sau khi giành hạng nhì chặng 1 Giải Xe đạp nữ Thái Lan 2013, hôm qua, 9-4, tay đua Nguyễn Thùy Dung của Việt Nam đã xuất sắc đoạt luôn cả Áo vàng và Áo xanh của giải đấu.

Chặng 2 xuất phát từ thành phố Phuket đi tỉnh Phanga dài 83,3 km diễn ra hết sức quyết liệt. Các tay đua Thái Lan và Hồng Kông thay nhau tấn công bứt phá liên tục. Trong khi đó, đội đua Đài Loan vẫn bình tĩnh, tạo thành tốp đông để bảo vệ Áo vàng chặng 1 của họ. Tận dụng cơ hội các đội ghìm nhau, Thùy Dung đã rút thắng giải thưởng dọc đường để ghi cho mình 3 giây thưởng và 3 điểm Áo xanh.

Thùy Dung trên bục nhận giải thưởng ở Thái Lan - Ảnh: Ngọc Linh
Tay đua nữ Việt Nam cuối cùng giành luôn Áo vàng của tay đua Đài Loan Huang Ting Ying nhờ điểm thưởng dọc đường cùng về đích ở hạng 7. Đồng đội của Thùy Dung là Nguyễn Phan Ngọc Trang về đích hạng 8, thành tích này giúp đội đua Việt Nam vươn lên vị trí thứ 3 đồng đội giải và hạng nhất đồng đội khu vực Đông Nam Á.

Giải Xe đạp nữ Thái Lan 2013 là giải lớn, thuộc hệ thống 2.2 của Liên đoàn Xe đạp thế giới. Bình Dương là CLB đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc đua này.

Q. Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI