Tiến Minh vào tứ kết giải Malaysia

Tin mới

20/01/2011 17:48

(NLĐO)- Sau khi vượt qua một tay vợt người Nhật Sho Sasaki ở vòng 1, Tiến Minh tiếp tục vượt qua đối thủ Kazushi Yamada đến từ xứ sở mặt trời mọc ở vòng 2 để thẳng tiến vào tứ kết giải cầu lông Malaysia mở rộng.

Tay vợt Kazushi Yamada hiện giữ hạng 21 thế giới và trong 2 lần gặp nhau trước đây, Tiến Minh đều vượt qua với những tỷ số cách biệt.  Lần gặp nhau thứ 3 này cũng vậy, dù tốn khá nhiều sức ở vòng 1 nhưng Tiến Minh đã thể hiện được bản lĩnh trước Yamada.
 
Trong cả 2 set đấu, Yamada đeo bám Tiến Minh từng điểm một. Set đầu tiên, Yamada duy trì thế cân bằng đến điểm số thứ 13 sau đó bị Tiến Minh bứt lên và để thua với điểm số 18-21. Ở set 2, cả hai tay vợt giằng co đến điểm số 17-17 trước khi Tiến Minh bứt lên và giành thắng lợi 21-18. Dù vất vả nhưng Tiến Minh cũng giành thắng lợi 2-0 để bước vào tứ kết.
 
Tại nhánh đấu của Tiến Minh, những tay vợt mạnh khác như Lin Dan, Lee Chong Wei, Long Chen đều giành thắng lợi trong trận ra quân. Đối thủ của Tiến Minh tại tứ kết nhiều khả năng là Lee Chong Wei.
Nguyễn Đăng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI