Tiết lộ động trời về cuộc đời hai mặt của sao Man City

Tin mới

26/11/2012 14:40

(NLĐO)- Dù là một ngôi sao nổi tiếng của Man City, hậu vệ Kolo Toure vẫn giấu nhẹm được thâm phận của mình và lừa tình ngoạn mục một nữ sinh viên trẻ tuổi trong khi anh đã vợ con đề huề!

Hậu vệ Man City Kolo Toure. Ảnh: Reuters


Cả hai người phụ nữ liên quan tới bi kịch này hẳn không khỏi đau đớn khi sự thật động trời này được phơi bày trên nhiều tờ báo tại Anh hôm 25-11.

Theo đó, chàng hậu vệ hưởng lương 90.000 bảng/tuần này của Man “xanh” nói với cô sinh viên Kessel Kasuisyo, 22 tuổi rằng anh tên là Francois, làm nghề buôn bán xe hơi. Kolo cũng chuyển quê hương của mình từ Bờ Biển Ngà sang Ghana - nơi anh có một ông bố làm bộ trưởng!

Câu chuyện rối rắm này bắt đầu từ năm 2010 và Kolo sống cuộc đời hai mặt, một mặt vẫn làm chồng của người vợ đã kết hôn hồi còn ở Châu Phi, một mặt hết sức chiều chuộng cho nhân tình nhẹ dạ cả tin!
 
Kessel Kasuisyo vô cùng tuyệt vọng khi biết mình bị lừa. Ảnh: Sunday Mirror

Kasuisyo cho biết cô không hề hay biết anh là một ngôi sao bóng đá, cũng không mảy may nghi ngờ khi anh không bao giờ chịu chụp hình chung với cô và cũng nhất định không cho cô gặp gia đình anh.

Cho tới hai tuần trước đây, Kasuisyo bẽ bàng nhận ra sự thật trần trụi khi một người bạn của cô cho biết Kolo từng là cựu sao của Arsenal.
 
Kolo Toure về Châu Phi cưới vợ tháng 6-2011

Chia sẻ trên tờ Sunday Mirror, Kasuisyo cho biết: “Tôi thực sự khủng hoảng. Trong một số bức ảnh cưới, tôi thấy anh ta còn khóc nữa, nhưng trước đó vài tuần anh ta còn đang ở trên giường với tôi. Hai hoặc ba tuần sau khi cưới anh ta vẫn thường xuyên qua lại với tôi. Vào thời điểm đám cưới diễn ra, anh ta nói dối rằng phải về châu Phi để bán 2 chiếc ô tô”.
“Tôi tin mọi điều anh ta nói. Giờ đây tôi thực sự đau khổ và rối bời. Có thể anh ta muốn tôi làm vợ 2. Tôi chỉ không biết thôi. Tuy nhiên, giờ đây tôi đã có thể giải thích cho nhiều điều lạ lùng trong mối quan hệ này”, Kasuisyo chia sẻ.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI