Tìm cách đưa bóng đá TP HCM trở lại thời hoàng kim

Tin mới

04/02/2015 21:59

Sáng 4-2, đại hội thường niên LĐBĐ TP HCM (HFF) đã diễn ra ở trụ sở HFF tại sân Thống Nhất.

Theo Chủ tịch HFF Trần Anh Tú, phong trào futsal tiếp tục là điểm sáng của bóng đá TP HCM trong năm 2014. Cụ thể, Thái Sơn Nam giành chức vô địch toàn quốc, đội nam Thái Sơn Nam giành HCV Đại hội TDTT toàn quốc 2014... Bên cạnh đó, HFF đã tổ chức thành công các trận đấu tập huấn cho tuyển Việt Nam trước thềm AFF 2014. HFF cũng đã hỗ trợ tài chính cho CLB TP HCM và đội nữ TP HCM với tổng số tiền lên đến 3,3 tỉ đồng. Những đội bóng trẻ của TP HCM gần như đều góp mặt ở các VCK, trong đó đội U10 giành chức vô địch.

 

Đại diện đội bóng đá nữ (trái) và futsal Thái Sơn Nam nhận phần thưởng của HFF
Đại diện đội bóng đá nữ (trái) và futsal Thái Sơn Nam nhận phần thưởng của HFF

 

 

Tuy vậy, ở bóng đá đỉnh cao, CLB Bóng đá TP HCM vẫn trụ hạng một cách khó khăn tại Giải Hạng nhất quốc gia. Riêng bóng đá nữ, các tuyển thủ trẻ chưa kịp hòa nhập nên đội chỉ đoạt được HCB tại Đại hội TDTT toàn quốc và trắng tay tại Giải Vô địch quốc gia 2014.

Lãnh đạo HFF đã đưa vào chương trình hành động các hoạt động nhằm đưa bóng đá đỉnh cao TP HCM, nam cũng như nữ, trở lại thời hoàng kim trong những năm tới. HFF đã bầu bổ sung ông Hoàng Ngọc Tuấn vào ban chấp hành nhiệm kỳ V, phụ trách Ban Trọng tài; ông Trần Huệ Anh phụ trách Ban Tiếp thị và Tài trợ. HFF cũng đã trao thưởng, kỷ niệm chương cho nhà tài trợ, VĐV có những đóng góp xuất sắc trong năm 2014.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI