TPHCM làm lại từ đội Trẻ Sài Gòn

Tin mới

04/10/2012 22:34

Theo một lãnh đạo của ngành TDTT TPHCM, hiện LĐBĐ, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP đang chuẩn bị một đề án củng cố và phát triển để có được 1 CLB bóng đá đại diện cho bóng đá TPHCM trên nền tảng CLB Bóng đá Trẻ Sài Gòn đang thi đấu ở Giải Hạng nhì quốc gia. Số vốn đầu tư ban đầu cho CLB này dự kiến 4 tỉ đồng.

Trong khi đó, CLB TPHCM, đội bóng vừa rớt khỏi Giải Hạng nhất, đang ra sức tự cứu mình. Chủ tịch CLB Nguyễn Chí Kiên cho biết: “Hiện tôi đang xây dựng một đề cương học viện bóng đá trẻ ngay tại đại bản doanh của CLB (quận 7- TPHCM) để tìm nguồn thu cho đội và có được lứa cầu thủ trẻ cho TP”.
 
Trước đó, theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Mai Bá Hùng, TP đã đề nghị tiếp nhận CLB TPHCM không điều kiện với thành phần các cầu thủ hiện tại nhưng CLB đề nghị phải tiếp nhận CLB kèm theo việc phải trả các khoản nợ!  Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Anh Tú cũng cho biết: “LĐBĐ TP và Công ty Truyền thông Dentsu đã giới thiệu một vài đối tác để tiếp nhận CLB TPHCM nhưng vẫn chưa thành công do chưa đạt thỏa thuận về giá cả”.

Cũng trong sáng 4-10, xuất hiện nguồn tin CLB Bóng đá Sài Gòn Xuân Thành đã được một doanh nghiệp nước giải khát tại TPHCM tiếp xúc thương thảo để góp vốn. Tuy nhiên, HLV Trần Tiến Đại và ông bầu Nguyễn Đức Thụy đã từ chối bình luận về thông tin này.

Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI