Trọng tài bỏ nghề sau tấm thẻ đỏ oan nghiệt

Tin mới

11/03/2013 17:44

(NLĐO)- Một trọng tài ở Lebanon vừa kiên quyết treo còi sau khi bị đánh bầm dập vì hành vi rút thẻ đỏ.

Cầu thủ rượt đuổi trọng tài vì bị phạt thẻ đỏ

Trọng tài Bashir Awwasa vốn là một giáo viên thể chất. Ông được giao trọng trách cầm còi trận đấu giữa Al-Nahda và Al-Salam Zgharta trong khuôn khổ giải hạng hai Lebanon hồi cuối tuần qua.

Sau khi rút thẻ đỏ phạt một cầu thủ phạm lỗi cao chân, trọng tài Awwasa liền bị cầu thủ này rượt đuổi hùng hổ trên sân. Không dừng lại ở đó, càng lúc lại càng có thêm các cầu thủ khác và thậm chí cả HLV cũng lao vào ăn thua với trọng tài. Ông chỉ được an toàn khi giới chức quân đội được gọi tới, còn lực lượng an ninh trên sân chỉ biết bất lực đứng nhìn!

Chia sẻ về tình huống nguy hiểm này với tờ ITN, trọng tài Awwasa nói: “Thường thì khi rút thẻ đỏ, chúng tôi có thể lường trước phản ứng từ cầu thủ. Chính vì vậy, tôi đã cố gắng lùi lại để tránh các phản ứng nhưng sự việc lần này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ho truy đuổi tôi, thậm chí cả HLV và các nhân viên khác trong đội bóng cũng chạy ra giúp một tay”.
 
“Thú thực, tôi không nghĩ mình có thể sống sót. Tôi khẩn thiết đề nghị giới lãnh đạo có những biện pháp cần thiết để bảo vệ vẻ đẹp của môn thể thao vua” - trọng tài Awwasa nhấn mạnh.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: Mail Online
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI