Tường thuật SEA Games: Giành HCV thứ 73, TTVN vượt chỉ tiêu

Tin mới

21/12/2013 13:22

(NLĐO) – Chỉ trong ngày 21-12, các môn võ như muay, Vovinam, taekwondo và kempo đã mang về 7 HCV, qua đó nâng tổng số HCV lên 73 cho TTVN, vượt chỉ tiêu đề ra ban đầu là 70 HCV.

Tính đến thời điểm hiện tại ngày 21-12, đoàn TTVN giành được 73 HCV, 72 HCB và 74 HCĐ; xếp thứ ba trên bảng tổng sau Thái Lan và Myanmar.

Taekwondo

Đinh Quang Đức đánh rơi vàng tiếc nuối ở hạng cân trên 87 kg nam. Anh liên tục dẫn điểm võ sĩ Philippines Kristopher Robert nhưng cuối cùng lại để thua 6-7.


Võ sĩ Nguyễn Trọng Cường nhận HCV

Võ sĩ Nguyễn Trọng Cường nhận HCV

Nguyễn Trọng Cường thắng knock-out kỹ thuật võ sĩ Campuchia ngay trong hiệp đầu tiên của trận chung kết hạng cân 87 kg nam, giành HCV.

Kempo

Hai võ sĩ Lê Dương Lan Phương - Trần Thị Mỹ Duyên đã đoạt HCV ở nội dung biểu diễn đôi nữ đai đen. Đoạt HCB và HCĐ là hai đôi của Indonesia và Myanmar.

Trong trận chung kết hạng cân 48 kg nữ, nữ võ sĩ Đỗ Hồng Ngọc đã đánh bại Dian Pertiwi Said (Indonesia) để giành HCV.

Võ sĩ Huỳnh Thanh Thúy đoạt HCĐ Kempo nội dung đối kháng hạng cân 51-54 kg nữ và Nguyễn Kim Nguyên đoạt HCĐ đối kháng hạng cân 50-55 kg nam.

Hai võ sĩ Lê Dương Lan Phương - Trần Thị Mỹ Duyên đã đoạt HCV nội dung biểu diễn đôi nữ đai đen. Đoạt HCB và HCĐ là hai đôi của Indonesia và Myanmar.

Nguyễn Thùy Dương thua võ sĩ Yunita Gelu trong trận chung kết và đoạt HCB môn Kempo nội dung đối kháng hạng cân 48-51 kg nữ.


Kempo là môn võ khá mới lạ với VN

Kempo là môn võ khá mới lạ với VN

Bóng bàn

Ở nội dung đơn nam, tay vợt Lê Tiến Đạt đã thua tay vợt Singapore Jian Zhan 0-4 trong trận chung kết, đoạt HCB.

Vovinam:


Nguyễn Thị Kim Hoàng của VN

Nguyễn Thị Kim Hoàng của VN

 

Tường thuật SEA Games: Giành HCV thứ 73, TTVN vượt chỉ tiêu
 

Thêm 1 HCV nữa! Ở chung kết hạng cân dưới 65 kg, Hồ Minh Tâm đã thắng đối thủ đến từ Lào Sivongas 3-0 để giành chức vô địch. Đây là HCV thứ 72 của Việt Nam và cũng là HCV thứ 6 của Vovinam.

Nguyễn Thị Kim Hoàng  đã hạ võ sĩ Khammai Lathsavong của Lào 4-1 trong trận chung kết hạng dưới 55 kg của nữ môn Vovinam. Kim Hoàng đã mang về tấm HCV thứ 71 cho đoàn TTVN.

Nguyễn Thế Thường giành HCĐ ở nội dung "Ngũ môn quyền".

Bóng chuyền

Bóng chuyền nữ Việt Nam giành HCB sau khi thua Thái Lan 0-3 (16-25, 20-25, 18-25) trong trận chung kết.

Muay

Bùi Yến Ly giành HCV ở hạng cân dưới 51 kg nữ môn muay. Cô đã thi đấu xuất sắc và vượt qua võ sĩ của Myanmar để giành chức vô địch.

Võ sĩ Phan Thị Ngọc Linh cũng đã thất bại trước võ sĩ Thái Lan, Sirisac trong trận chung kết Muay hạng cân 57kg nữ và nhận HCB.

Nguyễn Thị Ngọc cũng giành HCV hạng cân 60 kg nữ.

Judo

Đương kim vô địch SEA Games hạng cân dưới 100 kg nam Đặng Hào đã thất bại trước Naing Soe của chủ nhà Myanmar bằng điểm ippon và chỉ giành HCB.

Nguyễn Thị Như Ý cũng đã để thua võ sĩ nước chủ nhà Myanmar, Aye Aung 1-2 trong trận chung kết hạng cân dưới 78 kg nữ và nhận HCB.

C.Tuấn - Ảnh: QUANG LIÊM
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI