Tuyển Việt Nam chấn thương la liệt

Tin mới

25/11/2012 15:20

(NLĐO) - Từ tiền vệ Trọng Hoàng đến hai hậu vệ cánh Văn Phong và Văn Hoàn đều dính chấn thương nhiều mức độ.

Trao đổi với trưởng đoàn tuyển Việt Nam Ngô Lê Bằng sáng 25-11, ông cho biết tình trạng của hậu vệ Đào Văn Phong tuy mức độ tổn thương không quá nghiêm trọng nhưng chắc chắn Văn Phong sẽ không thể ra sân ở hai trận đấu còn lại của vòng bảng gặp Philippines và Thái Lan.
                           
Văn Phong bị nứt xương sườn sau pha va chạm với Kyi Lin của Myanmar cuối hiệp 1
 
"Ngay sau trận đấu, các bác sĩ đã đưa Văn Phong đi khám. Khi đó, kết quả chụp phim không xác định rõ được thương tổn của hậu vệ này. Tuy nhiên, sáng nay sau khi tái khám ở bệnh viện, kết quả kiểm tra cho thấy Văn Phong bị rạn xương sườn mức độ nhẹ, cần khoảng ba tuần để bình phục. Hiện tại, Văn Phong chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận gặp Philippines và tùy theo lần kiểm tra sức khỏe tiếp theo, ban huấn luyện sẽ quyết định có cho cầu thủ này nghỉ trận gặp Thái Lan hay không"-ông Ngô Lê Bằng cho biết.
                                         
Riêng trường hợp của hai cầu thủ Nghệ An là Âu Văn Hoàn và Nguyễn Trọng Hoàng, cả hai đều bị dãn dây chằng. Trọng Hoàng có phần nặng hơn khi không thể thi đấu ở nửa cuối hiệp 2, còn Văn Hoàn vẫn đủ sức thi đấu đến hết trận. Cbác sĩ sẽ cho cả hai nghỉ dưỡng sức, không tham dự buổi tập ở sân phụ của tổ hợp thể thao Rajamangala.
                                         
Anh Dũng - Ảnh: Đức Đồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI