Tuyển Việt Nam quyết thắng Hồng Kông

Tin mới

11/03/2013 22:42

Trong ngày hội quân 11-3 của đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng tạm quyền Hoàng Văn Phúc đã động viên tinh thần cho các tuyển thủ và chính mình: “Chúng tôi mạnh dạn đặt ra nhiệm vụ có điểm, thậm chí giành một chiến thắng trước Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 22-3 vì đây là đối thủ không mạnh”.

Tuyên bố của HLV Hoàng Văn Phúc không phải là không có cơ sở bởi trong trận đấu đầu tiên gặp UAE, đội Việt Nam đã thể hiện một bộ mặt mới, nhất là trong tấn công. Đối thủ Hồng Kông (Trung Quốc) được đánh giá thấp hơn UAE hay Uzbekistan dù ở lượt đầu, họ cầm chân Uzbekistan.


Mạc Hồng Quân đến sớm nhất sau khi bay từ CH Czech sang cách đây 2 ngày. Ảnh: HẢI ANH

Về lực lượng, HLV Hoàng Văn Phúc triệu tập 26 cầu thủ và sẽ loại 3 người trước khi lên đường sang Hồng Kông vào ngày 20-3. Cả 2 cầu thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân và Michal Nguyễn đều đã có mặt tập trung trong ngày đầu tiên. Họ là những người đến sớm nhất vì đã bay từ CH Czech về 2 ngày trước. Trong khi Mạc Hồng Quân vẫn có mẹ đi cùng thì cả gia đình Michal Nguyễn lần này cùng về Việt Nam cổ vũ cho anh.

Nếu đội tuyển Việt Nam đạt kết quả khả quan và duy trì lối chơi khởi sắc tại Hồng Kông, HLV Hoàng Văn Phúc nhiều khả năng sẽ được VFF ký hợp đồng dài hạn. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, “tướng” Phúc cho biết: “Tôi chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ đã nhận lời với VFF từ đầu, sau đó tiếp tục trở về CLB Hà Nội ở Giải Hạng nhất”.

Từ sáng 12-3, tuyển Việt Nam chính thức bước vào tập luyện.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI