AFF Suzuki cup 2014

Tuyển Việt Nam sẽ không lẻ loi ở Malaysia

Tin mới

05/12/2014 21:09

(NLĐO) - Dù không có lợi thế chơi trên nhà ở trận bán kết lượt đi nhưng thầy trò HLV Miura vẫn sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng ngàn CĐV Việt Nam vào tối 7-12 tới trên sân Shah Alam, Malaysia.

Từ sáng sớm 5-12, rất đông những người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Malaysia cùng CĐV bóng đá nước này đã xếp hàng rồng rắn bên ngoài SVĐ Shah Alam để chờ đến lượt mua vé xem trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 giữa chủ nhà Malaysia và Việt Nam.

 

CĐV xếp hàng mua vé xem trận bán kết lượt đi giữa Malaysia - Việt Nam

CĐV xếp hàng mua vé xem trận bán kết lượt đi giữa Malaysia - Việt Nam

 

 

 

 

Anh Văn Anh, quê ở Nghệ An, làm việc tại Malaysia 8 năm, cho biết ít khi có dịp xem đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Malaysia nên lần này anh quyết định cùng hàng chục đồng hương khác vào sân cổ vũ tinh thần cho đội bóng nước nhà. Được biết mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Giá trung bình khoảng 40 ringgit, tương đương 250.000 đồng.

 

Văn Anh (phải) vui mừng sau khi mua được vé
Văn Anh (phải) vui mừng sau khi mua được vé

 

Một người Việt (đội nón) chờ đến lượt mình

Một CĐV người Việt (đội nón) chờ đến lượt mình

 

Không chỉ có sự những người Việt Nam tại Malaysia đến cổ vũ cho đội mà dự kiến hàng ngàn CĐV từ quê nhà sẽ đổ sang Kula Lumpur trong ngày 7-12 tới. Theo thông tin từ Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS), sẽ có 3.000 CĐV Việt Nam đến sân Shah Alam cổ vũ cho thầy trò HLV Miura. Anh Trần Song Hải, một CĐV nhiệt thành của VFS, đã bỏ ra 600 triệu đồng để đặt trước vé và sẵn sàng nhượng lại (không tính lãi) cho những ai muốn sang Malaysia cổ vũ.

 

CĐV Việt Nam sẽ nuộm đỏ góc sân Ahah Alam vào tối 7-12 Ảnh: FACEBOOK VFS

CĐV Việt Nam sẽ nuộm đỏ góc sân Ahah Alam vào tối 7-12 Ảnh: FACEBOOK VFS

 

 

SVĐ Ahah Alam

SVĐ Ahah Alam

 

Về tình hình đội tuyển Việt Nam, sáng 5-12, thầy trò HLV Miura tập ở sân Ahah Alam, nơi diễn ra trận đấu bán kết lượt đi. Các cầu thủ chủ yếu tập nhẹ và thư giãn nhằm tránh chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra. Tin không vui cho đội là chấn thương rách cơ đùi của Vũ Minh Tuấn có phần nặng thêm. Tiền vệ người Quảng Ninh những ngày qua cho tập riêng cùng HLV thể lực nhưng vẫn chưa thể bình phục. Theo bác sĩ đội tuyển, Minh Tuấn sẽ vắng mặt trong cả 2 lượt trận đi và về của Việt Nam trước Malaysia.

 

Một số hình ảnh trong buổi tập sáng 5-12 của đội:

 

Các cầu thủ làm nóng

Các cầu thủ làm nóng

 

 

 

 

 

 

 

C. Tuấn - Ảnh: HẢI ANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI