U23 Việt Nam sang Hungary rèn quân

Tin mới

11/09/2013 22:53

Tối 12-9, tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Hungary tập huấn kéo dài đến ngày 23-9. HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cho biết: “Trong thời gian hơn một tuần tập trung vừa qua, ban huấn luyện chưa quá đặt nặng vấn đề chiến thuật.

Điều tôi quan tâm nhất là các cầu thủ phải có sự hòa nhập tốt nhất, đồng thời duy trì được thể lực”. Theo ông Phúc, trong gần 2 tuần ở Hungary, tuyển U23 Việt Nam sẽ có 2-3 trận giao hữu với những CLB mạnh nhờ sự hỗ trợ của LĐBĐ nước chủ nhà.
Tiền vệ Mạnh Dũng (21), một trong những cầu thủ nhiều kinh nghiệm của U23 Việt Nam Ảnh: HẢI ANH

Không khí mùa thu ở châu Âu rất hợp với đợt rèn luyện thể lực. “Các cầu thủ có thể duy trì đều đặn cường độ tập luyện 2 buổi/ngày. Thời gian qua, thời tiết ở Hà Nội thay đổi thất thường nên các cầu thủ đôi lúc phải nghỉ tập” - ông Phúc nói.

Đa phần các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam mới lần đầu có cơ hội đi tập huấn châu Âu, có những cầu thủ lần đầu ra nước ngoài, vì thế tất cả đều muốn chứng tỏ và ghi điểm trong mắt ban huấn luyện. Sau khi trở về TP HCM, tuyển U23 Việt Nam sẽ đấu 2 trận giao hữu với những đối thủ mạnh là trẻ CLB Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và U23 CLB Santos (Brazil). Dự kiến cuối tháng 9, HLV Hoàng Văn Phúc có thể sẽ loại một số cầu thủ trong tổng số 25 người hiện tại để dần hoàn thiện đội hình chuẩn bị cho SEA Games 27 vào cuối tháng 11 tại Myanmar.
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI