TÌM HLV CHO ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Vẫn trao cơ hội cho HLV nội

Tin mới

20/12/2012 22:18

Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng vừa hé lộ thông tin về những ứng viên lọt vào “tầm ngắm” của VFF trong đợt tuyển lựa HLV tạm quyền đang diễn ra: “Đó là một bảng danh sách dài với hầu hết các gương mặt HLV đủ khả năng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam”. Tuy nhiên, ông Bằng từ chối tiết lộ chi tiết bảng danh sách này.

Theo Tổng Thư ký VFF, rất đáng tiếc khi có nhiều HLV đã từ chối trước khi VFF đưa họ vào bảng danh sách này. Hiện đa phần các HLV được VFF nhắm tới đều không có hợp đồng với đội bóng nào hoặc đang làm việc ở một CLB nhưng sẵn sàng nhận lời nếu VFF thuyết phục được CLB chủ quản của họ.

Ông Ngô Lê Bằng cho biết: “Do tuyển Việt Nam tập trung từ ngày 23-1-2013 để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015 nên Ban Chấp hành VFF vừa qua đã có nghị quyết chỉ chọn HLV tạm quyền trong 2 trận đấu vào tháng 2 tới của đội tuyển với UAE và Hồng Kông (Trung Quốc)”.
 
Ngoài HLV Hoàng Văn Phúc đang được coi là ứng viên sáng giá, VFF lần này đã gạt đi nhiều định kiến để đưa vào cả những cái tên như HLV Mai Đức Chung, HLV Lê Thụy Hải. Những trợ lý cũ của HLV Phan Thanh Hùng như Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ cũng được nhắc tới. Một nguồn tin của VFF khẳng định 2 HLV Lê Huỳnh Đức và Nguyễn Hữu Thắng đã từ chối lời đề nghị của VFF.

Ông Ngô Lê Bằng khẳng định VFF chưa bao giờ có tính toán chỉ dùng HLV nội tạm quyền trong 2 trận sau đó sẽ thay bằng HLV ngoại. Ông nói: “Trong Thường trực VFF cũng có ý kiến nếu HLV tạm quyền làm tốt cần được tiếp tục tạo điều kiện để tiếp tục cầm quân. Trong năm 2013, thời gian tìm HLV dẫn dắt U23 dự SEA Games 27 không quá gấp gáp, vì thế, VFF có đủ thời gian để cho HLV nội cơ hội chứng tỏ bản thân”.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI