NẾU TÁI KÝ HỢP ĐỒNG

VFF cho phép HLV Calisto kiêm nhiệm

Tin mới

28/10/2009 00:05

Dentsu Alpha của Nhật công bố sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2010

(NLĐ) – VFF tỏ rõ quyết tâm giữ được HLV Calisto khi “bật đèn xanh” để ông có thể làm giám đốc kỹ thuật hay cố vấn cho một CLB khác trong khi vẫn dẫn dắt đội tuyển nếu hai bên tái ký hợp đồng. “Nếu như ông ấy giúp một đội nào đó về chuyên môn mà không có ảnh hưởng gì đến đội tuyển thì VFF không có lý do gì để ngăn cản”- Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định vào hôm qua, 27-10.


Ông Hỷ nhận định: “Để tìm được một HLV ngoại tâm huyết và có tài như HLV Calisto là rất khó khăn. Chúng tôi xác định, HLV Calisto là một người có khả năng và muốn cống hiến nhiều cho bóng đá VN, nên nếu ông ấy có nguyện vọng làm cố vấn chuyên môn cho một CLB nào đó thì chúng tôi sẽ xem xét rất nghiêm túc”.


Cũng theo ông Hỷ, trong những cuộc tiếp xúc cá nhân với HLV người Bồ Đào Nha, ông nhận thấy nhà cầm quân này vẫn rất nặng tình với đội tuyển. Trong lúc đó, ông Calisto cũng khẳng định chỉ bàn bạc chuyện hợp đồng sau khi ĐTQG kết thúc vòng loại Asian Cup 2011.


. Cũng vào hôm qua, Công ty Dentsu Alpha của Nhật Bản vừa công bố việc sở hữu bản quyền phát sóng Giải AFF Cup 2010 và 2012 ở VN từ Tập đoàn World Sport Group. Muốn giành quyền phát sóng giải đấu mà đội VN đang là đương kim vô địch, các đài truyền hình VN sẽ phải vận động hành lang với Dentsu Alpha bởi công ty của Nhật Bản ngày càng thâu tóm được bản quyền của các giải đấu mà khán giả VN rất ưa chuộng.


Trước mắt, trận đấu với Syria trên sân khách diễn ra ngày 18-11 ở vòng loại Asian Cup 2011 sẽ được giao cho VTC. Trận lượt đi diễn ra vào ngày 14-11 thuộc quyền phát sóng của VTV. Dentsu Alpha đã sở hữu  bản quyền truyền hình các giải AFC Cup 2010, 2011 và 2012, Asian Cup 2011 và World Cup các CLB 2009, 2010.  

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI