VFF không đặt mục tiêu có lãi với Arsenal

Tin mới

06/03/2013 23:47

Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định như vậy sau khi Arsenal chính thức nhận lời du đấu tại Việt Nam vào giữa tháng 7 tới. Ông Hỷ cho biết: “Nếu không có mối quan hệ của bầu Đức và sự hậu thuẫn tài chính của Eximbank, rất khó để Arsenal lựa chọn Việt Nam là điểm đến vì Việt Nam chưa là thị phần lớn ở khu vực châu Á đối với các đội bóng nổi tiếng”.

Năm 2008 là lần duy nhất VFF đứng ở vai trò trung tâm trong cuộc tiếp đón tuyển Olympic Brazil có Ronaldinho, Ramires và Anderson nhưng khi đó, Olympic Brazil chủ động chọn Việt Nam để có cơ hội thích nghi với điều kiện khí hậu trước lúc đến Bắc Kinh dự Olympic.

Thương vụ Arsenal hứa hẹn tiếp tục mang đến nguồn thu lớn của VFF. Tuy nhiên, theo ông Hỷ, các nhà tổ chức sẽ tính toán kỹ phương thức tổ chức để đạt hiệu quả cao nhất. Theo tiết lộ của người đứng đầu VFF, phí ra sân của Arsenal khá lớn nên các nhà tổ chức không đặt ra yêu cầu có lãi.

“Vấn đề là sau chuyến đi của Arsenal, Việt Nam sẽ được chú ý và các đội bóng có thể sẽ muốn sang Việt Nam du đấu nhiều hơn” - ông Hỷ nói.  Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết: “Về khách sạn, sân bãi tập luyện, đại diện của Arsenal sẽ trực tiếp khảo sát và quyết định. Đối với các vấn đề làm từ thiện, giao lưu với người hâm mộ, chúng tôi sẽ có đề xuất và tư vấn để họ lựa chọn. Arsenal cũng rất muốn gây ấn tượng khi đến Việt Nam để khuếch trương thương hiệu”.

 

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI