AFF Suzuki Cup 2014

VFF không treo thưởng vì sợ tuyển thủ Việt Nam hư

Tin mới

29/11/2014 12:45

(NLĐO) - Ngay sau chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Philippines tối 28-11 và giành vé vào bán kết, thầy trò HLV Miura mới biết được VFF thưởng nóng 1 tỉ đồng.

Sau khi giành vé vào bán kết với vị trí nhất bảng A, sáng 29-11, các tuyển thủ Việt Nam được HLV Toshiya Miura cho xả trại 1 ngày. Ngoài các tuyển thủ có gia đình ở Hà Nội, những người còn lại đều chọn cách nghỉ ngơi tại chỗ để dưỡng sức, vì theo ý kiến của HLV Miura sẽ di chuyển ngay sau khi biết đối thủ của Việt Nam ở bán kết.

Trả lời báo chí, đại diện truyền thông của LĐBĐ  Việt Nam (VFF) cho biết: “Để bảo đảm sức khoẻ cho các tuyển thủ, sau khi hội ý nhanh, chúng tôi dự định sẽ cho các tuyển thủ tập luyện, nghỉ ngơi tại Mỹ Đình và dự kiến di chuyển vào ngày 1 hoặc 3-12”. 

 

VFF không treo thưởng vì sợ tuyển thủ Việt Nam hư

 

Liên quan đến vấn đề tiền thưởng 1 tỉ  đồng của VFF cho đội tuyển khi vào bán kết, Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “VFF chỉ thưởng khi cảm thấy các cầu thủ xứng đáng, chứ không treo thưởng trước các trận, kể cả bán kết hay chung kết, vì như thế dễ khiến cầu thủ sinh hư, vòi vĩnh". Đồng tình với ý kiến trên, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định: “Chúng tôi chỉ muốn đổi cách làm, không treo thưởng trước như trước đây như chiếc mồi câu cá. Các cầu thủ cứ yên tâm, đá tốt tiền ắt về, không ai bạc đãi họ cả. Với các cầu thủ trong đội tuyển, quyết không để xảy ra chuyện có tiền thì cầu thủ đá, không có tiền thì chơi vật vờ. Tất nhiên, bóng đá chuyên nghiệp thì không thể không có tiền, VFF cũng không thiếu tiền. "

 

Tấn Tài và Văn Quyết bị bắt gặp đi ăn phở trên phố cổ Hà Nội sáng ngày 29-11. Ảnh: VCC

Tấn Tài và Văn Quyết bị bắt gặp đi ăn phở trên phố cổ Hà Nội sáng 29-11. Ảnh: VCC

 

VFF không treo thưởng vì sợ tuyển thủ Việt Nam hư

 

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam giành ngôi nhất bảng A, vào bán kết AFF Cup, VFF cũng tuyên bố đồng loạt tăng giá vé ở cả 4 loại.  Cụ thể, có tổng cộng 4 mệnh giá vé trận bán kết lượt về diễn ra hôm 11-12 trên sân Mỹ Đình là 150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Loại vé cao nhất đã tăng đến 100.000 đồng/vé. Trong khi 3 loại vé còn loại đều tăng 50.000 đồng/vé so với vòng bảng.

 

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI