V.Ninh Bình bên bờ giải thể

Tin mới

08/11/2012 21:36

Đó là thông tin được Giám đốc điều hành CLB V. Ninh Bình ông Phạm Văn Lệ tiết lộ sau cuộc họp vào chiều 8-11 với các cầu thủ bị cho là “đầu têu” làm loạn đội bóng bằng cách đình công.

Theo ông Lệ, lãnh đạo CLB mong muốn qua cuộc gặp gỡ, các cầu thủ thành khẩn nhận lỗi và tập luyện trở lại. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của lãnh đạo CLB bất thành khi các cầu thủ vẫn khăng khăng từ chối tập luyện nếu chưa được trả lương, đồng thời không có ai khai nhận việc xúi giục các cầu thủ đồng loạt ký vào “tối hậu thư” gửi ông bầu Hoàng Mạnh Trường.

Bầu Trường cho biết: “Có thể trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ công bố quyết định giải thể đội bóng, thanh lý hợp đồng với toàn bộ cầu thủ. Ai còn nợ lương sẽ được thanh toán nốt. Những cầu thủ còn hợp đồng một năm nếu nhận tiền lót tay đầy đủ rồi sẽ phải bồi hoàn lại cho đội”.

Ông Lệ cho rằng tình hình của V. Ninh Bình hiện nay không thể cứu vãn. Tuy nhiên, đội bóng cũng sẽ có văn bản nhờ VFF can thiệp và trừng trị một số cầu thủ khi CLB tìm ra bằng chứng cho các hành vi vô kỷ luật của những người này.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI