Võ sĩ vô địch, á quân được phong cấp kiện tướng quốc gia

Tin mới

07/03/2014 22:53

Sau thành công tốt đẹp ở giải lần I - 2013, Liên đoàn Võ thuật QĐND Việt Nam - Trung tâm TDTT Quốc phòng II/QK7, Công ty CP Truyền thông đa phương tiện Lasta, kênh truyền hình Let’s Viet, Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam và bộ môn Boxing thuộc Tổng cục TDTT quyết định phối hợp tổ chức giải lần 2 có tên gọi “Giải boxing, võ thuật cổ truyền các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet lần II - 2014”.

Nét mới của giải năm nay, diễn ra từ ngày 12-4 đến 20-9 với boxing và 19-4 đến 27-9 với môn võ cổ truyền, là được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia. Võ sĩ vô địch và á quân các hạng cân sẽ được phong cấp kiện tướng quốc gia, VĐV đồng hạng 3 các hạng cân sẽ được phong cấp 1. Giải diễn ra từ 14 giờ đến 16 giờ hằng tuần tại CLB Võ thuật Trung tâm TDTT Quốc phòng II/QK7 - số 2 Phổ Quang (quận Tân Bình, TP HCM) và toàn bộ giải đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet - VTC9.

Lễ ký kết hợp đồng tổ chức giải 2014 Ảnh: LÊ TUẤN
Lễ ký kết hợp đồng tổ chức giải 2014 Ảnh: LÊ TUẤN

VĐV thắng 1 trận được thưởng 3,5 triệu đồng, thua nhận được 1,5 triệu đồng. Nhà vô địch được thưởng 25 triệu đồng, á quân nhận 6 triệu đồng. Boxing có 6 hạng cân nam, 4 hạng cân nữ; võ cổ truyền có 8 hạng cân nam, 2 hạng cân nữ. Các VĐV vô địch, đặc biệt ở môn boxing, sẽ là lực lượng nòng cốt tham dự Á vận hội 2014 cũng như các giải trong khu vực và quốc tế.

Trong lễ ký kết hợp đồng tổ chức và họp báo giới thiệu giải, Tổng cục TDTT đã tặng bằng khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức, điều hành giải 2013.

S.Kim
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI