TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP V-LEAGUE 2011

VTV, VCTV tường thuật 2-3 trận/vòng

Tin mới

11/01/2011 23:42

(NLĐ) - Các kênh sóng của VTV thuộc hệ thống truyền hình quảng bá lẫn truyền hình cáp (trả tiền) sẽ tường thuật 2-3 trận V-League mỗi vòng đấu trong mùa giải 2011. Đó là kết quả sau cuộc làm việc của Tập đoàn AVG, đơn vị giữ bản quyền bóng đá nội trong 20 năm, với hai đơn vị của VTV là VTV3 và VCTV

Ông Phan Ngọc Tiến, Phó Trưởng ban VTV3, cho biết: “Chúng tôi đã chọn xong các trận đấu sẽ tường thuật. Cũng như mùa bóng trước, những trận hấp dẫn nhất ở mỗi vòng đấu được chọn để phục vụ người hâm mộ. Các trận đấu chủ yếu được tường thuật trên kênh VTV3, một số ít trận trên kênh VTV2”. AVG và VTV sẽ chốt lại lịch phát sóng các trận đấu ngay trong tuần này.

 
Trong khi VTV3 chỉ chọn một trận mỗi vòng đấu để tường thuật thì hai kênh Bóng đá TV và Thể thao TV thuộc VCTV có thể sẽ tường thuật 2 trận mỗi vòng đấu, tuy nhiên có những vòng ít hấp dẫn hai kênh này chỉ chọn một trận duy nhất.
 
Lãnh đạo hai kênh truyền hình kể trên cho biết vẫn đang thương thảo để mua được những trận đấu mà đơn vị này muốn phát sóng từ AVG. Đơn vị cuối cùng là VTC chưa có động tĩnh gì, tuy nhiên chắc chắn VTC sẽ không tường thuật V-League rầm rộ như những mùa giải trước do các trận cầu “đinh” đã bị VTV, VCTV “nẫng” trước. 
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI