BẦU CHỌN VĐV TIÊU BIỂU 2010

Vũ Thị Hương dẫn đầu

Tin mới

08/01/2011 00:17

Xếp sau là Trương Thanh Hằng, vị trí thứ ba thuộc về Lê Bích Phương

Cho đến 17 giờ hôm qua (7-1), BTC cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu của thể thao VN năm 2010 vẫn chưa thể công bố kết quả trong khi nhiều thông tin không chính thức đã xác định người dẫn đầu danh sách là VĐV điền kinh Vũ Thị Hương.
 
Theo đơn vị tổ chức bầu chọn là Báo Thể thao Việt Nam, ngày 7-1, đơn vị này vẫn chưa công bố chính thức kết quả vì một số trục trặc sau khi phiếu đã được kiểm. Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, sau khi BTC dự kiến công bố kết quả đã xảy ra một sự cố khi có VĐV khiếu nại, yêu cầu thực hiện lại quá trình kiểm phiếu.
 
Ý kiến khiếu nại trên đã được trình lên lãnh đạo Tổng cục TDTT và suýt chút nữa quá trình kiểm phiếu đã phải thực hiện lại từ đầu. BTC cuộc bầu chọn cho biết: “Quá trình bầu và kiểm phiếu diễn ra công khai minh bạch nhưng nếu có bất cứ ý kiến khiếu nại nào chúng tôi cũng phải rà soát lại, vì thế, kết quả bầu chọn bị chậm lại so với dự kiến”. Kết quả bầu chọn VĐV tiêu biểu các năm trước đều có trên các phương tiện thông tin đại chúng trước khi BTC công bố chính thức.
 
Theo kết quả sơ bộ, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương về nhất với số điểm 1.213 điểm. Chỉ kém 5 điểm trong cuộc bầu chọn là VĐV Trương Thanh Hằng với 1.208 điểm. Đây là lần đầu tiên người về nhất và về nhì trong cuộc bầu chọn có số điểm bám đuổi sít sao đến vậy. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Vũ Thị Hương đứng đầu danh sách trên nhờ thành tích đoạt 1 HCĐ và 1 HCB ở ASIAD 16. Trong khi đó, Trương Thanh Hằng có 2 HCB ở đấu trường này nhưng chỉ về thứ nhì.
 
Vị trí thứ ba thuộc về Lê Bích Phương, HCV ASIAD 16 ở môn karatedo. Hai VĐV còn lại trong top 5 là Nguyễn Tiến Minh (cầu lông) và Vũ Văn Huyện (điền kinh). Cũng theo số phiếu đã được kiểm, HLV Hồ Thị Từ Tâm (điền kinh), Lê Công (karatedo) và Nguyễn Đình Minh (điền kinh) lần lượt đứng đầu trong danh sách bầu chọn HLV tiêu biểu.
Phạm Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI